Loading...

Gặp mặt con cán bộ, viên chức, người lao động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ngày đăng: 04/06/2018 - 08:06

Tham dự buổi gặp mặt có: đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập, Bí thư Đảng ủy Nhà xuất bản; đồng chí Nguyễn Hữu Việt - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị tại Hà Nội; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên; cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản. Đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các cháu thiếu nhi là con các cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Nhà xuất bản.

Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; đồng thời động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.

Thay mặt lãnh đạo Nhà xuất bản, đồng chí Đỗ Quang Dũng đã gửi đến các cháu lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất và mong các cháu ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp này, đồng chí tuyên dương và trao quà cho 14 cháu đạt giải cao trong các cuộc thi văn hóa - thể thao, 139 cháu đạt học sinh giỏi, có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

tin 1620181

Đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Việt - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Nhà xuất bản trao bằng khen cho các cháu thiếu nhi có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Tại buổi gặp mặt, các cháu thiếu nhi đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, được trải nghiệm nhiều trò chơi bổ ích, lý thú, giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn.

tin mung 16

tin 1620183 1

tin 1620183 2

Trong buổi gặp mặt, các cán bộ Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cũng đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa.

Bình luận