Trang chủ Xây dựng Đảng, Nhà nước

Xây dựng Đảng, nhà nước

Tết Mậu Thân 1968, bước ngoặt lớn của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

     Đây là một đề tài đã, đang và sẽ còn thu hút sự chú ý và nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước, bởi cuộc tiến công rộng khắp, bất ngờ, táo bạo này hàm chứa nhiều bài học về nghệ thuật quân sự.

Tác giả: PGS.TS. Hồ Khang

Số trang: 414 trang

Giá bán: 46.000đ./.

Đọc thêm...

 

Về đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng

     Cuốn sách: Về đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng của tập thể tác giả, do đồng chí Đức Lượng làm chủ biên, là kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học cấp Nhà nước

Đọc thêm...

 

Một số vấn đề về xây dựng Đảng và công tác cán bộ

 Tác giả: TS. Bùi Ngọc Thanh   

Giá bán: 45.000đ

Cuốn sách gồm nhiều bài viết thể hiện sự kiên định đường lối độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Đảng ta, vạch trần những luận  điệu xuyên tạc, chống đối Đảng của các phần tử, thế lực thù địch.

Đọc thêm...

 

Nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ trong hệ thống chính trị

     Cuốn sách do đồng chí Nguyễn Đức Hạt - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương làm chủ biên. Cuốn sách là kết quả nghiên cứu của Đề tài độc lập cấp Nhà nước của Ban Tổ chức Trung ương.

    Nội dung của cuốn sách đã góp phần làm sáng tỏ luận cứ khoa học, thực tiễn về việc nâng cao vị trí, vai trò, năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ, tăng cường sự tham gia lãnh đạo, quản lý của phụ nữ trong hệ thống bộ máy đảng, nhà nước và các tổ chức đoàn thể ở nước ta trong tình hình mới.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 71 72 73 74 75 76 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 75 trong tổng số 76