Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Công tác tư tưởng và vấn đề đào tạo cán bộ làm công tác tư tưởng

Tác giả: TS. Trần Thị Anh Đào.

Sách gồm 252 trang, giá bán 23.000 đồng.

Nói đến công tác tư tưởng, người ta thường nghĩ ngay đến đây là hoạt động mang tính cách mạng và mang tính chính trị rõ nét, bởi “công tác tư tưởng là hoạt động có mục đích của một giai cấp, một chính đảng nhằm hình thành và phát triển hệ tư tưởng, truyền bá hệ tư tưởng trong quần chúng, thúc đẩy quần chúng hành động vì lợi ích của chủ thể hệ tư tưởng”. Để hoạt động đó thực sự có hiệu quả, cần phải chú ý tới tính khoa học của nó bởi làm công tác tư tưởng là đem đến cho quần chúng tri thức và tình cảm cách mạng.

Đọc thêm...

 

Quản lý tài chính của Trung Quốc

 Sự tăng trưởng kinh tế ở mức trên dưới 10%/năm trong nhiều năm qua đã đưa Trung Quốc lên vị thế mới trên trường quốc tế. Để có được thành tích quan trọng như vậy, trong quá trình chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung quan liêu, bao cấp sang nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, đã có rất nhiều thay đổi cơ bản trong cơ chế, chính sách quản lý nền kinh tế quốc dân, mà một trong những thay đổi quan trọng nhất và thành công nhất là chuyển đổi cơ chế, chính sách quản lý tài chính.

Đọc thêm...

 

Tư tưởng Việt Nam thời Lý - Trần

Cuốn sách Tư tưởng Việt Nam thời Lý - Trần thực sự là một tài liệu tham khảo có giá trị đối với những nhà nghiên cứu về lịch sử, triết học, văn hoá và những độc giả quan tâm đến vấn đề này. Cuốn sách là một công trìnhnghiên cứu khoa học của khoa Triết học, Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, do PGS.TS Trương Văn Chung và PGS.TS. Doãn Chính đồng chủ biên.

Sách gồm 475 trang, giá bán 70.000 đồng./

Đọc thêm...

 

Quá trình đổi mới tư duy lý luận của Đảng từ năm 1986 đến nay

 Cuốn sách Quá trình đổi mới tư duy lý luận của Đảng từ năm 1986 đến nay là một công trình khoa học xuất sắc của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh do PGS.TS. Tô Huy Rứa, GS.TS. Hoàng Chí Bảo, PGS.TS. Trần Khắc Việt, PGS.TS. Lê Ngọc Tòng đồng chủ biên, xuất bản lần đầu năm 2006 đã được đông đảo bạn đọc, đặc biệt là giới nghiên cứu, sinh viên chuyên ngành khoa học xã hội trân trọng đón đọc.

Sách gồm 524 trang, giá bán 78.000đ.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 225 trong tổng số 231