Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Thủ tục hành chính

Cuốn sách Thủ tục hành chính là cuốn sách đầu tiên của bộ sách “Hành trang doanh nghiệp Việt” do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia phối hợp với đơn vị tư vấn ASA xuất bản. Cuốn sách là một công cụ tiện ích, cung cấp những kiến thức cần thiết về các thủ tục hành chính trong quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.

Sách gồm 151 trang, giá bán 38.000đ./.

Đọc thêm...

 

Bệnh quan liêu trong công tác cán bộ ở nước ta hiện nay - Thực trạng, nguyên nhân và giải pháp

Theo quan điểm của các nhà kinh điển và của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuất phát từ thực tiễn: quan liêu là cách chỉ đạo xa rời thực tế, xa rời nhân dân, chỉ thiên về mệnh lệnh, công văn giấy tờ; là chủ nghĩa hình thức; chú trọng hình thức hơn so với nội dung hoạt động; lối làm việc bàn giấy, thái độ coi thường thực chất công việc; lạm dụng quyền lực, coi thường lợi ích của tập thể, của nhân dân; cá nhân chủ nghĩa. 

Đọc thêm...

 

Lịch sử Chính phủ Việt Nam 1945 - 2005

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia vừa ra mắt bạn đọc bộ sách Lịch sử Chính phủ Việt Nam gồm 3 tập. Bộ sách được biên soạn theo Quyết định số 54/2000/QĐ-TTg ngày 19/5/2000 của Thủ tướng Chính phủ với mục đích phản ánh quá trình ra đời, phát triển về tổ chức và hoạt động của Chính phủ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử một cách đầy đủ, toàn diện và có hệ thống, qua đó rút ra những bài học và kinh nghiệm quý báu cho việc nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý nhà nước của Chính phủ, góp phần xây dựng và hoàn thiện Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày càng vững mạnh trong thời kỳ mới.

Đọc thêm...

 

Từ điển địa danh hành chính Nam Bộ

Từ điển địa danh hành chính Nam Bộ do tác giả Nguyễn Đình Tư biên soạn hết sức công phu, tổng hợp được nhiều tư liệu quý, là công cụ giúp bạn đọc tra cứu một cách khoa học về địa danh hành chính. Đây là cuốn sách có giá trị không chỉ bởi nó cung cấp một lượng mục từ khá đồ sộ, mà còn bởi tác giả đã dành rất nhiều công sức và tâm huyết để sưu tầm, xử lý tư liệu về vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử, nhưng cũng có sự thay đổi nhiều và phức tạp nhất về địa danh hành chính.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 221 222 223 224 225 226 227 228 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 225 trong tổng số 228