chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Dung Quất - Trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ lớn của miền Trung và Việt Nam

      Dung Quất (Vũng Quýt) nằm giữa hai trung tâm lớn nhất của đất nước là Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều thuận lợi để xây dựng một cảng biển nước sâu và một khu công nghiệp phức hợp. Đảng và Nhà nước ta chủ trương xây dựng và phát triển Khu kinh tế Dung Quất trở thành khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực...

Đọc thêm...

 

Hợp tác chiến lược Việt - Nga: Những quan điểm, thực trạng và triển vọng

      Cuốn sách do PGS.TS. Vũ Đình Hòe và PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giáp làm đồng chủ biên, được biên soạn trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề tài khoa học cùng tên. Trong đó, các tác giả tập trung phân tích các quan điểm, quan niệm đối tác chiến lược, nội dung, yêu cầu và thực trạng quan hệ Việt - Nga, làm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển quan hệ hai nước ở tầm chiến lược. Đồng thời, các tác giả cũng bước đầu đề xuất một số kiến nghị nhằm thúc đẩy tiến trình phát triển hợp tác chiến lược Việt - Nga trong một số lĩnh vực.

Đọc thêm...

 

Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt của hệ thống chính trị cấp tỉnh, thành phố...

     Trong công cuộc xây dựng và phát triển của các quốc gia trên thế giới, nhân tố quyết định là con người, với vai trò chủ chốt thuộc về đội ngũ lãnh đạo. Trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, Đảng và Nhà nước ta hết sức chú trọng xây dựng một nguồn nhân lực có thể đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao của thời kỳ mới, đặc biệt là xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt có tài, có đức, có năng lực và kiến thức để đưa đất nước vững bước tiến lên.


Đọc thêm...

 

Bóc lột - Cách nhìn và ứng xử

PGS.TS. Lại Ngọc Hải (chủ biên).

Sách gồm 266 trang, giá 33.000đ.

Bóc lột là một hiện tượng kinh tế - xã hội mang tính lịch sử, đồng thời cũng là vấn đề khiến con người gặp nhiều khó khăn nhất trong cách nhìn nhận và ứng xử. Cuộc tranh luận về khái niệm bóc lột, các hình thức biểu hiện, chủ trương có cho phép tồn tại bóc lột trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta hay không, đảng viên có được làm kinh tế tư bản tư nhân hay không… dường như luôn tạo ra những luồng ý kiến khác nhau bởi đây là những vấn đề hết sức phức tạp và rất nhạy cảm.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 225 trong tổng số 234