Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Quá trình đổi mới tư duy lý luận của Đảng từ năm 1986 đến nay

 Cuốn sách Quá trình đổi mới tư duy lý luận của Đảng từ năm 1986 đến nay là một công trình khoa học xuất sắc của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh do PGS.TS. Tô Huy Rứa, GS.TS. Hoàng Chí Bảo, PGS.TS. Trần Khắc Việt, PGS.TS. Lê Ngọc Tòng đồng chủ biên, xuất bản lần đầu năm 2006 đã được đông đảo bạn đọc, đặc biệt là giới nghiên cứu, sinh viên chuyên ngành khoa học xã hội trân trọng đón đọc.

Sách gồm 524 trang, giá bán 78.000đ.

Đọc thêm...

 

Nguyên lý công tác tư tưởng - Tập I, II

Cuốn sách là kết quả của sự tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy của tập thể giảng viên khoa Tuyên truyền thuộc Học viện Báo chí và tuyên truyền và các nhà khoa học, do PGS.TS. Lương Khắc Hiếu là chủ biên.

Tập I gồm 290 trang, Tập II gồm 310 trang, giá bán 48.000đ/tập.

Đọc thêm...

 

Dư vị

 Trong Lời giới thiệu cuốn sách, đồng chí Hà Đăng, nguyên: Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản đã viết:

       “Với dung lượng ngắn đọng của thể loại Sinh hoạt tư tưởng, tác giả đã biết vận dụng bút pháp giữa cái “ảo” và cái “thực”; giữa không gian, thời gian và bối cảnh của sự vật, hiện tượng để “gột” lên nhân vật, hoặc “phết” lên những vấn đề nóng bỏng của các đối tượng trong cuộc sống xã hội thời kỳ đổi mới ở đất nước ta.

Đọc thêm...

 

Hướng dẫn giám sát và đánh giá đề tài, dự án nghiên cứu và phát triển nông nghiệp

Cuốn sách do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu nông nghiệp quốc tế của Chính phủ Australia và Bộ Nông Nông nghiệp của Bang Victoria - Australia biên soạn. Cuốn sách là cẩm nang quan trọng đối với những người quản lý và thực hiện các dự án nghiên cứu nói chung và với các dự án tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân nói riêng.

Sách gồm 357 trang, giá bán 55.000đ.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 231 232 233 234 235 236 237 238 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 233 trong tổng số 238