Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam

      Cuốn sách cung cấp toàn văn Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X thông qua ngày 25-4-2006. Điều lệ Đảng chia thành 12 chương, gồm 48 điều, trong đó có các quy định về đảng viên, nguyên tắc tổ chức và cơ cấu tổ chức của Đảng, cơ quan lãnh đạo của Đảng ở cấp trung ương và địa phương, tổ chức cơ sở đảng, tổ chức đảng trong Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân Việt Nam, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và uỷ ban kiểm tra các cấp, khen thưởng và kỷ luật, Đảng lãnh đạo Nhà nước và đoàn thể chính trị - xã hội, Đảng lãnh đạo Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tài chính của Đảng, chấp hành Điều lệ Đảng.

Đọc thêm...

 

Đối thoại

      

       Cuốn sách bao gồm 29 chuyên đề, trong đó phần lớn là những cuộc đối thoại, của nhà báo Hữu Thọ với phóng viên báo chí về công tác báo chí, văn hóa - tư tưởng, về những vấn đề thời sự nóng hổi, bức xúc và được dư luận quan tâm.

       Sách gồm 306 trang, giá 37.000đ.

Đọc thêm...

 

Bác Hồ và hoạt động ngoại giao: Một vài kỷ niệm về Bác

         Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà ngoại giao kiệt xuất của Việt Nam trong thế kỷ XX, Người đã sáng lập nền ngoại giao Việt Nam hiện đại. Với Hồ Chí Minh, lần đầu tiên nước Việt Nam đã vươn ra thế giới, tập hợp được lực lượng quốc tế đông đảo và mạnh mẽ chưa từng có ủng hộ nhân dân Việt Nam. Trong Lời tựa của cuốn sách, đồng chí Phạm Gia Khiêm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã nhấn mạnh: "Tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh và những hoạt động ngoại giao trực tiếp của Người trong những năm tháng khó khăn của cách mạng Việt Nam không những là niềm tự hào của nền ngoại giao Việt Nam mà còn là di sản quý báu cho các thế hệ ngoại giao hôm nay và mai sau.

Đọc thêm...

 

Giáo trình Tổ chức Thương mại thế giới (WTO - OMC)

Cuốn sách do PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, Học viện Quan hệ quốc tế, Bộ Ngoại giao biên soạn, cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản và cần thiết về Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Sách gồm 210 trang, giá bán 30.000đ.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 233 trong tổng số 241