Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Đổi mới tư duy về giai cấp công nhân - Kinh tế tri thức và công nhân tri thức

Tác giả: GS.Văn Tạo

Số trang: 252 trang

Giá bán: 29.000đ

Trong lịch sử cách mạng Việt Nam, giai cấp công nhân với sứ mệnh của mình đã có vai trò quan trọng trong sự nghiệp giải phóng giai cấp, giải phóng dân tộc. Ngày nay, trong công cuộc đổi mới đất nước, vai trò của giai cấp công nhân ngày càng quan trọng và được nâng lên tầm cao mới.

Đọc thêm...

 

Lịch sử biên niên Xứ uỷ Nam Bộ và Trung ương Cục miền Nam (1954 - 1975)

      Nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn đọc cả nước, đặc biệt là những người nghiên cứu về lịch sử, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia vừa tái bản cuốn sách Lịch sử biên niên Xứ uỷ Nam Bộ và Trung ương Cục miền Nam (1954-1975). Cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm 2002, là một công trình nghiên cứu công phu, đồ sộ do Viện Lịch sử Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (nay là Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh) tổ chức biên soạn, GS.TS. Trịnh Nhu làm chủ biên và có sự đóng góp của nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các nhà sử học.

Đọc thêm...

 

Trí tuệ và kiên nhẫn

  Tác giả: Trương Sinh

Số trang: 400 trang

Giá bán: 63.500đ

Cuốn sách là công trình tâm huyết của tác giả Trương Sinh với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tiễn. Với lối viết độc đáo, minh họa bằng những kinh nghiệm của các vĩ nhân, doanh nhân thành đạt trên thế giới, độc giả sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích và hiểu rõ hơn về quy luật chiến thắng trong cuộc sống.

Đọc thêm...

 

Tư tưởng giải thoát trong triết học Ấn Độ

 Tác giả: PGS.TS. Doãn Chính

Giá bán: 21.000đ

Xuất bản lần đầu vào năm 1997, cuốn sách Tư tưởng giải thoát trong triết học Ấn Độ của PGS.TS. Doãn Chính đã được độc giả đón nhận, đánh giá cao và được xem là một trong những tài liệu tham khảo cần thiết về Ấn Độ và triết học Ấn Độ. Lần tái bản này, cuốn sách đã được sửa chữa, bổ sung nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu bạn đọc.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 239 trong tổng số 241