Trang chủ

Kinh điển

Tập bài giảng về quan điểm chính trị trong một số tác phẩm kinh điển Mác - Lênin

TAP-BAI-GIAG-VE-QUAN-DIEM

Tác giả: PGS, TS. Nguyễn Thanh Tuấn – PGS, TS. Trần Ngọc Linh – PGS, TSKH. Trần Nguyễn Tuyên (Đồng chủ biên)

Số trang: 536 trang

Giá tiền: 84.000đ

Tác phẩm kinh điển Mác - Lênin là một phần vô cùng quan trọng trong di sản đồ sộ, quý giá mà các nhà sáng lập ra chủ nghĩa Mác - Lênin để lại cho kho tàng tri thức nhân loại. trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam,...

Đọc thêm...

 

V. I. Lênin tuyển tập, tập 3

Tác giả: V. I. Lênin

Số trang: 1.000 trang


V. I. Lênin tuyển tập, tập 3 được tuyển chọn từ những tác phẩm của Lênin bao gồm những tác phẩm, bài nói, bài viết của Lênin viết trong khoảng thời gian từ khi sắp nổ ra Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại cho đến khi Người qua đời. Đây là thời kỳ khó khăn và phức tạp nhất của nước Nga Xôviết non trẻ.

Đọc thêm...

 

Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin (Hỏi - đáp)

c giả: PGS, TS. Nguyễn Văn Hòa (Chủ biên)

Số trang: 304 trang

Giá tiền: 56.000đ

Trên cơ sở Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, cuốn sách được biên soạn dưới dạng hỏi - đáp theo nội dung, chương trình và kết cấu  tương xứng với nội dung, chương trình và kết cấu của giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin dùng cho sinh viên đại học, cao đẳng ở nước ta.

Đọc thêm...

 

Chủ nghĩa Mác – Lênin học thuyết về sự phát triển và sáng tạo không ngừng

alt

Tác giả: Trần Nhâm

Số trang: 546 trang

Giá tiền: 80.000đ

Cuốn sách là công trình nghiên cứu lý luận khá công phu, đã tập trung phân tích một cách toàn diện, có hệ thống, nhằm khẳng định chủ nghĩa Mác – Lênin là đỉnh cao của trí tuệ loài người.

Đọc thêm...

 

Học thuyết Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - những giá trị vĩnh hằng

Thiết thực kỷ niệm 121 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1980 – 19-5-2011), 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5-6-1911 – 5-6-2011), Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật cho ra mắt độc giả cuốn sách Học thuyết Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - những giá trị vĩnh hằng, do PGS, TS. NGƯT. Nguyễn Bá Dương biên soạn.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 6