cmnsvn

Trang chủ Tin tức

Xây dựng tủ sách gia đình góp phần nâng cao văn hóa đọc cho toàn dân

khong gian tu sach gd2018Từ hàng ngàn năm nay, đọc sách luôn là một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống xã hội loài người, trong tiến trình văn minh nhân loại.

Đọc thêm...

 

Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 5

ngay sach 20183Sáng 18-4-2018, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), đã diễn ra Lễ Khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5, năm 2018. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến dự và cắt băng Khai mạc.

Đọc thêm...

 

Phong cách làm việc của Hồ Chí Minh và vấn để đổi mới phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ lãnh đạo trong giai đoạn hiện nay

phong cach bac ho2018Giá trị và ảnh hưởng to lớn của nhân cách Hồ Chí Minh đối với Đảng, với dân tộc Việt Nam và quốc tế được tạo nên bởi nhiều nhân tố, trong đó có phong cách làm việc của Người.

Đọc thêm...

 

Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội

xay dung xa hoi hoc tap 2018“Sâu sắc và đáng kinh ngạc. Phân tích của các tác giả mang lại cho chúng ta nền móng để hiểu biết về sự tiến bộ và suy thoái của các quốc gia. Đây là một tác phẩm khoa học xã hội tuyệt vời nhất"...

Đọc thêm...

 

Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế

HCM 156Tư tưởng kinh tế lớn nhất của Hồ Chí Minh là phát triển kinh tế phải nhằm mục tiêu không ngừng cải thiện đời sống nhân dân.

Đọc thêm...

 

Công tác nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn: Thực trạng, những vấn đề đặt ra và giải pháp

cong tac nghien cuu ly luan 42018Công tác lý luận của Đảng gồm nhiều nội dung, trong đó nghiên cứu lý luận và tổng kết thực tiễn là những nội dung chủ yếu, có quan hệ chặt chẽ với nhau.

Đọc thêm...

 

Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách theo tư tưởng Hồ Chí Minh

hoc tap theo tu tuong HCm20183Trong xây dựng Đảng, từ C.Mác, V.I. Lênin đến Chủ tịch Hồ Chí Minh đều coi trọng nguyên tắc tập trung dân chủ và coi đó là nguyên tắc số một.

Đọc thêm...

 

Tọa đàm và giới thiệu sách Bộ công cụ chiến lược Quan hệ công chúng

toa damanh1Ngày 12-4-2018, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức buổi Tọa đàm và giới thiệu cuốn sách Bộ công cụ chiến lược Quan hệ công chúng.

Đọc thêm...

 

Tổ chức Hội sách: Làm sao để cân bằng?

to chuc hoi sach201825Cứ dịp qua Tết, vào mùa xuân, hai đầu đất nước lại rộn ràng các hội sách, vừa của các nhà xuất bản tự tổ chức, vừa của Cục Xuất bản, In và phát hành… Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thời gian hội sách...

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 1 trong tổng số 265