Trang chủ Tin tức

Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng Cộng sản Việt Nam

chu nghia mac lenin 2182017Tổng kết sâu sắc thực tiễn lịch sử hoạt động lãnh đạo của Đảng và quá trình cách mạng Việt Nam từ khi thành lập Đảng đến nay, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII của Đảng (năm 1991) đã khẳng định: “Đảng lấy chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng,...

Đọc thêm...

 

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật nhận Bằng khen của Bộ Công an

nha xb 21820172Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân, 12 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Bộ Công an đã tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã có thành tích trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016.

Đọc thêm...

 

Đảng Cộng sản Việt Nam với công cuộc dựng nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh

dang cong san VN1482017Lịch sử Việt Nam từ xưa đến nay luôn chứng tỏ rằng thời nào cũng vậy, dựng nước phải đi đôi với giữ nước và xây dựng đất nước bao giờ cũng là gốc của giữ nước.

Đọc thêm...

 

Phép dùng người

leade1482017rĐây là khâu quan trọng và phức tạp bậc nhất trong các kỹ năng của nhà lãnh đạo, quản lý.

Đọc thêm...

 

Bác Hồ chuẩn bị cho cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Bac ho doc ban tndlThực tế lịch sử đã khẳng định: Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa là kết quả của cuộc hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

Đọc thêm...

 

Đường thời đại (Tập 18: Mùa đỏ lửa)

duong thoi dai1582017Đường thời đại của nhà văn Đặng Đình Loan được đánh giá như là một bộ trường thiên tiểu thuyết tư liệu lịch sử viết về đề tài chiến tranh nhân dân; phản ánh chủ nghĩa anh hùng cách mạng của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta.

Đọc thêm...

 

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai

ung hodb3Những ngày vừa qua, mưa lớn đã gây lũ lụt, lũ ống, lũ quét nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, làm chết và mất tích 33 người,...

Đọc thêm...

 

Hội sách Quận Cầu Giấy năm 2017

hoi sach cau giay1Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển văn hóa đọc trong nhân dân, góp phần xây dựng nền kinh tế tri thức, Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy tổ chức Hội sách quận Cầu Giấy năm 2017 nhằm hỗ trợ các nhà xuất bản, công ty phát hành sách tiếp cận, mở rộng thị trường trên địa bàn quận.

Đọc thêm...

 

Tiến bước vững vàng vì “Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng đùm bọc và sẻ chia”

3.8.2017 LAn Ảnh 4 Tiến bước vững vàng vì Một tầm nhìnNhân kỷ niệm 50 năm ASEAN hình thành và phát triển, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có bài viết chia sẻ tầm nhìn, trải nghiệm và mong mỏi của mình về “mái nhà chung” ASEAN.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 1 trong tổng số 239