Trang chủ Tin tức

Văn hóa đọc bị “lấn át” bởi văn hóa nghe, nhìn

abvan-hoa-dNhiều ý kiến đóng góp cho văn hóa “đọc sách” tại hội thảo “Văn hóa đọc - phục vụ học tập suốt đời” đã được thảo luận sôi nổi nhằm làm sống lại thói quen bổ ích đã dần bị lấn chiếm bởi văn hóa nghe, nhìn thời hiện đại.

Đọc thêm...

 

Tọa đàm giới thiệu sách “Một số cảm nhận về tư tưởng-hành động của Hồ Chí Minh”

doanduythanhSáng 8-10, tại Hội trường Thống Nhất diễn ra cuộc Tọa đàm lần thứ 3 giới thiệu về tác phẩm “Một số cảm nhận về Tư tưởng - Hành động của Hồ Chí Minh” của tác giả Ðoàn Duy Thành - nguyên UVTW Ðảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật phát hành.

Đọc thêm...

 

Nhà thơ Thụy Điển đoạt giải Nôben Văn học

nha-thoTomas Transtromer - cây bút nước chủ nhà, người nhiều năm liền được coi là ứng viên sáng giá, vừa được Viện Hàn lâm Thụy Điển công bố đoạt giải Nobel Văn học 2011.

Đọc thêm...

 

Nhớ anh Thọ

le-duc-tho3

Qua các thời kỳ cách mạng, thời gian công tác của tôi đối với anh Thọ không nhiều như các đồng chí lãnh đạo khác. Tuy nhiên, thông qua những công tác chủ yếu của anh đảm nhận trước Đảng,...

Đọc thêm...

 

Hội nghị tập huấn công tác lãnh đạo, quản lý xuất bản

_MG_1111

Ngày 5-10-2011, Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác lãnh đạo, quản lý xuất bản.

Đọc thêm...

 

Nhớ về anh Lê Đức Thọ

dc-Le-Ductho

Anh thuộc lớp đảng viên đầu tiên của Đảng. Với quá trình đấu tranh cách mạng kiên cường, anh đã sớm trở thành một cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Đảng giàu kinh nghiệm và có tài năng nhiều mặt.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 149 trong tổng số 154