Trang chủ Tin tức

Giới thiệu một số sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

IMG 17042018 162312Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Đọc thêm...

 

Chủ nghĩa tư bản trong nền kinh tế đổi mới: Thị trường, đầu cơ và vai trò của nhà nước

chu nghia tb2018Nền kinh tế đổi mới khởi đầu từ phát kiến và đạt đỉnh cao bằng đầu cơ.

Đọc thêm...

 

Hội thảo trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương và bí thư cấp ủy các cấp

hoi thao neu guong trach nhiem khoa hoc20181Ngày 24-4-2018, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức Hội thảo trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương và bí thư cấp ủy các cấp.

Đọc thêm...

 

Khai mạc tuần lễ sách chính trị

khai mac tuan le sach20181Ngày 23-4-2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Chi đoàn IV thuộc Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khai mạc Tuần lễ sách Chính trị.

Đọc thêm...

 

Đổi mới sự lãnh đạo của Đảng trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

lanh dao cua dang2018Có thể nói, xây dựng Nhà nước pháp quyền là một yêu cầu tất yếu khách quan ở nước ta và việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến nay đã đạt được những thành tựu bước đầu.

Đọc thêm...

 

Lịch sử tư tưởng triết học pháp quyền Đức từ thế kỷ XVIII đến thế kỷ XX

nuoc Duc42018Ra đời và phát triển cùng với triết học từ cổ đại, triết học pháp quyền phương Tây, trong đó có triết học pháp quyền Đức từ thế kỷ XVIII đến thế kỷ XX, đã để lại cho nhân loại nhiều tư tưởng có giá trị, ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hình thành và phát triển các thể chế chính trị pháp quyền trên thế giới.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 4 trong tổng số 153