Trang chủ Tin tức

Về vai trò, trách nhiệm và thẩm quyền người đứng đầu trong công tác cán bộ hiện nay

vai tro nguoi dung dau 20182Trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, việc xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp ủy, cơ quan, đơn vị là một vấn đề lớn, thể hiện nhiều nội dung và nhiều mối quan hệ.

Đọc thêm...

 

Lương tâm người cầm bút*

nguoi cam but2018Viết bằng lương tri trong sáng, viết vì đồng bào, vì lợi ích của Tổ quốc, không viết chỉ để phục vụ mục đích cá nhân, đó là các phẩm chất làm nên uy tín của mỗi người cầm bút trong xã hội.

Đọc thêm...

 

“Các bạn trẻ hãy luôn giữ trong tim mình ngọn lửa cống hiến”

guong mat tre 20182Tại lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, Thủ tướng nêu rõ: Đất nước mong chờ sự nỗ lực phấn đấu lao động sáng tạo không ngừng của các bạn trẻ trên mọi lĩnh vực.

Đọc thêm...

 

Kết hợp quốc phòng, an ninh và đối ngoại trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa

bao ve to quoc tu xa 20182Từ khi tiến hành công cuộc đổi mới toàn diện đất nước, những vấn đề lý luận về bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa đã được Đảng ta nghiên cứu, đưa ra chủ trương và triển khai thực hiện trên các lĩnh vực; trở thành tư tưởng và hành động xuyên suốt của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta.

Đọc thêm...

 

Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức chuyến đi thực tế tại Nhà in Sự thật

nxb26-324 2...Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật do đồng chí Lê Thị Thu Mai, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản làm trưởng đoàn đã đi thăm quan thực tế tại Nhà in Sự thật. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2018).

Đọc thêm...

 

Thanh niên với học tập và làm theo tấm gương, phong cách Hồ Chí Minh “nói đi đôi với làm”

thanh nien 32018“Thanh niên là rường cột của nước nhà, chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc,...

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 6 trong tổng số 153