Loading...

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tiếp tục giữ vững niềm tin về chất lượng

Ngày đăng: 21/09/2018 - 16:09

Hơn 1.000 đầu sách lý luận chính trị, pháp luật của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật được trưng bày tại Hội sách Liên Chiểu - Đà Nẵng năm 2018 với chủ đề “Sách, tri thức và hội nhập 2018”.

Nhằm lan tỏa mạnh mẽ văn hóa đọc trong cộng đồng, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, tạo ra nét văn hóa đẹp trong đời sống xã hội, từ ngày 20 đến 23-9-2018, Ủy ban nhân dân quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày hội “Sách, tri thức và hội nhập 2018” tại Công viên trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Hội sách Liên Chiểu 2018 hội tụ 34 gian hàng từ 19 nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách, tổ chức và các đơn vị trường học đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như cả nước, được bố trí theo các chủ đề riêng như sách thiếu nhi, sách pháp luật, sách thời bao cấp, sách trẻ, sách ngoại ngữ, tạp chí…

Hơn 1000 đầu sách giá trị của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật được trưng bày tại Hội sách Liên Chiểu năm 2018 với chủ đề “Sách, tri thức và hội nhập 2018” thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả.

Là đơn vị trực thuộc Trung ương Đảng, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật luôn được nhắc đến cùng với uy tín và niềm tin đối với chất lượng sách. Đến với Hội sách lần này, gian hàng trưng bày của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trưng bày, giới thiệu gần 1.200 đầu sách lý luận, chính trị và pháp luật, góp phần phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, nâng cao kiến thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Bên cạnh đó, gian hàng Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật còn trưng bày nhiều thể loại sách như: sách Văn học, sách Thiếu nhi, sách Khoa học, sách Giáo khoa, sách Y học, sách Ngoại văn,… kèm theo chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá từ 30-50%, thu hút đông đảo cán bộ, người lao động và bạn đọc trẻ tới tham quan, mua sắm.

Anh Trịnh Trường Sơn, Giám đốc Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại Đà Nẵng khẳng định: “Điều đặc biệt của hội sách Liên Chiểu 2018 là bên cạnh các hoạt động của hội sách, Ban Tổ chức sẽ phát động mỗi cán bộ công chức viên chức, người lao động quận mua sách để tặng thư viện quận Liên Chiểu tại Trung tâm văn hóa thể thao quận và mỗi cán bộ công chức viên chức, người lao động phường mua sách để xây dựng tủ sách pháp luật tại ủy ban nhân dân các phường.

Đến với Hội sách năm nay, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật mong muốn tạo ra một điểm hẹn mới nhằm trao đổi, giao lưu sách, phát triển văn hóa đọc của mọi người, đồng thời góp phần tích cực trong công tác nâng cao dân trí cho người dân, biết tự bảo vệ mình, bảo vệ pháp luật tại địa phương...”.

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cùng với 11 đơn vị khác nhận giấy chứng nhận tham gia Hội sách Liên Chiểu 2018.

Tại Hội sách, bên cạnh việc bày bán sách, Ban tổ chức phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về lịch sử dân tộc cũng như chủ quyền biên giới, biển đảo quê hương.

Đồng thời, Ban Tổ chức cũng vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các đơn vị tham gia hội sách trao học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn quận. Song song với các hoạt động mua bán, trao đổi sách, Hội sách, sẽ diễn ra các chương trình giao lưu, nói chuyện về sách, giao lưu giữa các nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ,…

Bình luận