Loading...

Phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngày đăng: 26/07/2019 - 16:07

Sáng 26/7/2019, tại Hà Nội, Công đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà xuất bản từ nhiều năm gần đây, nhằm phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và người lao động trong cơ quan, đơn vị đối với người có công với cách mạng.

Đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập, Bí thư Đảng ủy Nhà xuất bản phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập, Bí thư Đảng ủy Nhà xuất bản khẳng định, với lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, những năm qua cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng luôn sẵn sàng tham gia, tổ chức những hoạt động ý nghĩa, những nghĩa cử cao đẹp nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Thay mặt Ban Giám đốc, Đảng ủy Nhà xuất bản, đồng chí kêu gọi, phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản tích cực ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”. Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản đã tham gia đóng góp, ủng hộ Quỹ.

Lễ phát động thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản.

Hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này đồng thời được tổ chức ở tất cả các chi nhánh, hệ thống cửa hàng sách của Nhà xuất bản trên cả nước.

BT: Nguyễn Chắt

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả