Loading...

Giao lưu thể thao Khối Thi đua số VII Công đoàn viên chức Việt Nam

Ngày đăng: 16/10/2019 - 11:10

Ngày 15/10/2019, tại Hà Nội Khối Thi đua số VII Công đoàn viên chức Việt Nam tổ chức Giao lưu thể thao với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 10 tổ chức Công đoàn: Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Ban Nội Chính Trung ương, Liên minh Hợp tác xã, Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam (VCCI), Thanh tra Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, Văn phòng Chủ tịch nước, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, Ủy ban Dân tộc.

Các Đoàn thể thao tham dự Giải

Giao lưu thể thao Khối thi đua số VII năm 2019 được tổ chức với 3 nội dung thi đấu: Kéo co, bóng bàn và cầu lông. Đây là dịp giao lưu, gắn kết cán bộ của các tổ chức Công đoàn trong khối. Đồng thời, Giao lưu thể thao còn nhằm mục đích động viên tinh thần, khơi dậy phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ công chức trong các đơn vị để phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên Công đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tham dự Giải thể thao

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, trách nhiệm, với sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Giao lưu thể thao Khối thi đua số VII năm 2019 đã thành công tốt đẹp, tạo được bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các đơn vị trong Khối. Kết quả, các vận động viên đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã xuất sắc đoạt 1 giải nhì ở nội dung cầu lông đôi nam và 1 giải ba bóng bàn đôi nam và 1 giải khuyết khích kéo co. 

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Môn kéo co là môn thi đấu sôi nổi nhất với sự tham gia của đông vận động viên và cổ động viên

Với lối chơi đẹp mắt, ấn tượng cặp đôi Nguyễn Hữu Việt - Vũ Thế Chung đã mang về giải nhì ở nội dung cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi cho đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật 

Ban Tổ chức trao cờ và phần thưởng cho các vận động viên đoạt giải nhất, nhì và ba môn bóng bàn đôi Nam

Ban Tổ chức trao cờ và phần thưởng cho các đội đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích môn kéo co

 Ban Tổ chức  trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả