Trang chủ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Chuẩn mực đạo đức con người Việt Nam mới - nội dung cốt lõi của tác phẩm Đời sống mới của Chủ tịch Hồ Chí Minh

ho chi minh chuan mua dao duc192Ngay sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, cùng với việc tập trung xây dựng bộ máy nhà nước của dân, do dân, vì dân;..

Đọc thêm...

 

Phong cách làm việc Hồ Chí Minh

1.6.2017 ảnh Phong cách làm việc HCM 1Cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho thế hệ sau một bài học quý báu: cách mạng là một khoa học, thực hành công việc là một khoa học.

Đọc thêm...

 

Tư tưởng và tấm gương Hồ Chí Minh về xây dựng lối sống mới

1.6.2017 Lan ảnh bài Tư tưởng và tấm gương Hồ Chí Minh về xây dựng lối sống mớiTrên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, Chủ tịch Hồ Chí Minh đều để lại những dấu ấn riêng, đặc biệt, trong quá trình kiến tạo đời sống mới. Người không chỉ vạch ra đường lối có tính chiến lược mà còn là tấm gương sáng trong việc thực hiện lối sống mới.

Đọc thêm...

 

Tư duy hài hòa, uyển chuyển, có lý có tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh

22.5.2017 Lan ảnh Tư duy hài hòa uyển chuyểnPhong cách tư duy Hồ Chí Minh gồm nhiều nội dung, trong đó phong cách tư duy hài hòa, uyển chuyển, có lý có tình là nét đặc sắc về phong cách tư duy của Người.

Đọc thêm...

 

 Cội nguồn văn hóa Hồ Chí Minh

Bác Hồ về thăm quê hương lần thứ nhất năm 1957 Ảnh tư liệuHồ Chí Minh là tấm gương thanh cao về nếp sống giản dị, cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư, dĩ công vi thượng.

Đọc thêm...

 

Về cán bộ và công tác cán bộ theo lời dặn của Bác Hồ

ve loi can dan 125Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm tới việc rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực trong công việc của mỗi cán bộ, đảng viên.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 22