CÁC CUỘC THI VIẾT VỀ NHÀ XUẤT BẢN

Trang chủ Cuộc thi viết lời Nhà xuất bản Cuộc thi viết lời Nhà xuất bản

Các ấn phẩm tuyên truyền hoạt động của NXB

Bắc Kạn trong tôi

anh-Ho-Ba-Be-c-CucThật ý nghĩa biết bao, đúng dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930- 20-10-2011), Đoàn lãnh đạo Nhà xuất bản, các đơn vị và toàn thể chị em Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật chúng tôi có dịp về thăm Bắc Kạn.

Đọc thêm...

 

Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật

Dai-hoi-thi-dua-yeu-nuoc-laCó thể nói, sự ra đời của các tổ chức cơ sở đảng xuất phát từ sự trưởng thành và vai trò lãnh đạo của Đảng đối với toàn bộ đời sống xã hội.

Đọc thêm...

 

Hành trình về nguồn

thnguyenNăm 2010, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật (05-12-1945 – 05-12-2010), lãnh đạo Nhà xuất bản đã tổ chức Đoàn đại biểu các thế hệ cán bộ, công chức,...

Đọc thêm...

 

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - 66 năm xây dựng và phát triển (1945-2011)

IMG_0851Hành trình cùng dân tộc, 66 năm phát triển và trưởng thành của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, đánh dấu một chặng đường phát triển quan trọng trong tiến trình cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Đọc thêm...

 

“Hướng về cội nguồn hoạt động” truyền thống của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật

dithai_nguyenNhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật là đơn vị sự nghiệp trung ương của Đảng, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban Bí thư, có chức năng là cơ quan xuất bản chính trị của Đảng và Nhà nước,...

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2