cmnsvn

Trang chủ Tin tức

Đổi mới giáo dục chính trị - công việc cấp thiết hiện nay

doi moi giao duc ct2018Sự nghiệp đổi mới ở nước ta đã hơn 30 năm, nhưng có một mảng công tác đặc biệt quan trọng của Đảng - công tác giáo dục chính trị - lại tỏ ra còn chậm chạp trong việc đổi mới phương pháp.

Đọc thêm...

 

Rèn luyện phương pháp, tác phong làm việc của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

ren luyen tac phong HCM 20182Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là tấm gương sáng về phương pháp, tác phong làm việc khoa học, thiết thực, hiệu quả. Người cũng thường xuyên quan tâm chăm lo xây dựng, bồi dưỡng, rèn luyện phương pháp, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ,...

Đọc thêm...

 

Xây dựng phong cách lãnh đạo, quản lý dân chủ của cán bộ cơ sở

Xaydung-293Phong cách lãnh đạo, quản lý có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến uy tín của cán bộ và tác động đến hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị...

Đọc thêm...

 

Đòi từ bỏ chủ nghĩa xã hội là một sai lầm lớn

dang cong san 2018Sự sụp đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô và các nước Đông Âu cuối thập niên 80, đầu thập niên 90 là một cơn “động đất chính trị” lớn của thế kỷ XX.

Đọc thêm...

 

Lịch sử ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc từ khởi thủy đến cuối thế kỷ XVIII

ngoai giao vntq2018Thực tiễn lịch sử cho thấy, hoạt động ngoại giao đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ lợi ích quốc gia, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước, đồng thời củng cố hòa bình và phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác với các nước trên thế giới.

Đọc thêm...

 

Chủ động, tích cực hội nhập quốc tế, bảo đảm quốc phòng, an ninh và phát triển nhanh, bền vững ở Việt Nam

hoi nhap quoc te 2018Công cuộc đổi mới xây dựng đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam là một sự nghiệp vĩ đại, cao cả và rất mới mẻ vì chưa có tiền lệ.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 2 trong tổng số 150