Chi bộ Ban sách Giáo khoa và Tham khảo kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 23/05/2024 - 12:05

Được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, sáng 23/5/2024, tại trụ sở Nhà xuất bản, Chi bộ Ban sách Giáo khoa và Tham khảo trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Thị Thinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản; Võ Văn Bé, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản; Vũ Xuân Cảnh, Bí thư Chi bộ Vụ Tài chính - Kế toán, Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ Ban sách Giáo khoa và Tham khảo cùng toàn thể đảng viên Chi bộ và quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú và công nhận đảng viên chính thức

Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú và công nhận đảng viên chính thức

Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Ban sách Giáo khoa và Tham khảo, sau một thời gian nỗ lực rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách, với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Trần Thị Khánh Vân và Trần Minh Ngọc đã vinh dự được kết nạp vào Đảng.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và toàn thể đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Ánh Hồng, Bí thư Chi bộ Ban sách Giáo khoa và Tham khảo đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong suốt thời gian qua của các đồng chí Trần Thị Khánh Vân và Trần Minh Ngọc; đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ góp phần xây dựng Chi bộ Ban sách Giáo khoa và Tham khảo giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời giữ trọn lời thề thiêng liêng của người đảng viên Đảng Cộng sản trong buổi lễ kết nạp hôm nay, thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng chí Bí thư Chi bộ phân công đồng chí Lê Thị Thu Mai giúp đỡ đảng viên mới Trần Thị Khánh Vân; các đồng chí Hoàng Thị Thu Hường, Nguyễn Thị Hồng Quý giúp đỡ đảng viên mới Trần Minh Ngọc.

Đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản đã tặng hoa và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Mai Thảo Nhung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thinh đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực mà Chi bộ Ban sách Giáo khoa và Tham khảo đã đạt được trong suốt thời gian qua. Hiện nay, Chi bộ có 100% cán bộ, viên chức được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 8 năm qua, Ban được giao nhiệm vụ làm sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhận được sự tin cậy của Tổng Bí thư. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Nhà xuất bản đề nghị trong thời gian tới, mỗi đảng viên trong Chi bộ cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, sẻ chia trong công việc, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để cùng nhau trưởng thành; góp phần cùng lãnh đạo Ban sách Giáo khoa và Tham khảo, Chi ủy thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, giữ vững và phát huy danh hiệu tập thể Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại biểu dự Lễ kết nạp đảng viên mới chụp hình lưu niệm

Đại biểu dự Lễ kết nạp đảng viên mới chụp hình lưu niệm

Bình luận