Công đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày đăng: 09/03/2011 - 11:03

Hòa chung không khí vui tươi mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng 8-3, Công đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã tổ chức chương trình kỷ niệm đặc biệt. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của chị em Nhà xuất bản, tạo ra một không gian vui chơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tham dự chương trình về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Đình Huề - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm, đồng chí Phạm Bích Hảo - Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm.

Về phía Nhà xuất bản có các đồng chí Nguyễn Duy Hùng, Giám đốc – Tổng biên tập, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Nhà xuất bản, cùng toàn thể anh chị em công chức, viên chức trong toàn cơ quan. 

Chương trình đặc biệt có sự góp mặt của nhà thơ Nguyễn Thụy Kha nổi tiếng với những vần thơ "Không đề". Nhà thơ đã có cuộc tọa đàm với cán bộ Nhà xuất bản về hình tượng người phụ nữ trong âm nhạc và thơ ca hiện đại. Ông chia sẻ, với ông, người phụ nữ lúc nào cũng đáng kính trọng, vì thế, nhà thơ chẳng ngại bị bạn bè trong giới gọi là người sợ vợ nhất. Cuộc nói chuyện thú vị, cùng với những vần thơ và tiếng hát Thụy Kha đã mang đến cho chị em Nhà xuất bản nhiều niềm vui trong ngày đặc biệt của mình.

Ngay sau đó là phần được mong đợi nhất của toàn thể anh chị em Nhà xuất bản: Cuộc thi thời trang công sở và trang phục tự chọn, với ba phần thi là trang phục công sở nữ, đôi nam nữ và trang phục tự chọn. Dưới ánh đèn sân khấu, lần lượt từng thí sinh đã trình diễn thành công phần thi của mình. Nhiều gương mặt ấn tượng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả trong hội trường.

alt

Kết quả: Giải nhất trình diễn trang phục công sở nữ được trao cho thí sinh Bùi Ánh Hồng (Ban sách Giáo khoa - Tham khảo), Giải nhất trang phục tự chọn thuộc về thí sinh Vương Thúy Hằng (Vụ Tài chính - Kế toán), Giải nhất đôi nam nữ thuộc về cặp thí sinh Vương Bảo - Nguyễn Hoài Anh (Vụ Kế hoạch - Thư ký biên tập). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 10 giải phụ cho các thí sinh tham dự cuộc thi. 

                                                                                          Nam Hà


Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả