Gặp mặt tất niên cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản

Ngày đăng: 04/02/2022 - 12:02

Chiều 26/01/2022, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức gặp mặt tất niên cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản. 


 
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn.

 
Đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Nhà xuất bản, đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản và nhấn mạnh, năm 2021, mặc dù là một năm khó khăn và thử thách của ngành xuất bản nói chung, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật nói riêng, nhưng tập thể Ban lãnh đạo Nhà xuất bản đã luôn quan tâm, chăm lo, bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà xuất bản. Cũng theo đồng chí Phạm Thị Thinh, những nỗ lực của Ban lãnh đạo Nhà xuất bản sẽ không thể thành công toàn diện nếu không có sự đồng lòng, quyết tâm, nỗ lực của tập thể các đơn vị. 
Đồng chí biểu dương và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản; đồng thời tin tưởng rằng, với những thành tựu đã đạt được trong năm 2021, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản có thể tự hào, phấn chấn bước vào năm 2022 với nhiều thời cơ mới, động lực mới, quyết tâm mới.
Tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn. 

  
Đại điện các Tổ Công đoàn tham gia chương trình bốc trăm trúng thưởng

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả