Gặp mặt và tuyên dương, khen thưởng con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ngày đăng: 01/06/2022 - 17:06

Sáng 01/6/2022, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức gặp mặt và tuyên dương, khen thưởng con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6).

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập; Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập; Nguyễn Hữu Việt, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn; Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà xuất bản; đại diện lãnh đạo các đơn vị tại Hà Nội; Ban Chấp hành Công đoàn; tổ trưởng tổ công đoàn các đơn vị tại Hà Nội; Ban Nữ công; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Nhà xuất bản.

Tuyên dương, khen thưởng và gặp mặt con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; đồng thời động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất Chính trị quốc gia Sự thật phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Nhà xuất bản, đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, đồng thời biểu dương thành tích học tập của các cháu và mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cũng đã tuyên dương, khen thưởng và trao tặng bằng khen cho 10 cháu đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học vừa qua.

PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao bằng khen cho các cháu thiếu nhi có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tại buổi gặp mặt, các cháu thiếu nhi đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, được trải nghiệm nhiều trò chơi bổ ích, lý thú, giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn; các cháu cũng đã đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả