Gặp mặt thương binh và thân nhân liệt sĩ Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật

Ngày đăng: 26/07/2012 - 14:07

 Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2012), Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã tổ chức họp mặt các đồng chí thương binh và thân nhân liệt sĩ của các cán bộ đang làm việc tại Nhà xuất bản. Đồng chí Hoàng Phong Hà, Phó Giám đốc Thường trực - Phó Tổng biên tập, Bí Đảng ủy cơ quan chủ trì buổi gặp mặt.

thuongbinhlsy

 

Tại buổi họp mặt, các đồng chí thương binh đã ôn lại những kỷ niệm một thời khó quên của những người lính năm xưa và cùng nhau bày tỏ tình cảm, chia sẻ những vui, buồn của mình trong quá trình tham gia công tác tại Nhà xuất bản. Phát huy truyền thống hết lòng cống hiến vì đất nước của những người lính một thời xông pha nơi chiến trường, trong những năm qua, các đồng chí thương binh Nhà xuất bản luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác; tổ chức và thực hiện tốt phong trào thi đua quyết thắng xứng đáng với truyền thống quý báu của Anh bộ đội Cụ Hồ.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Phong Hà đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí thương binh Nhà xuất bản trong công cuộc giải phóng đất nước và thời kỳ xây dựng đất nước. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng đất nước, xây dựng Nhà xuất bản.

Bùi Thu

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả