Khai giảng lớp nghiên cứu, trao đổi chuyên đề “Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc về phát triển kinh tế - xã hội”

Ngày đăng: 07/09/2022 - 17:09

Chiều 07/9/2022, tại trụ sở Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Công an và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức khai giảng lớp nghiên cứu, trao đổi chuyên đề “Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc về phát triển kinh tế - xã hội”. Đây là lớp trao đổi chuyên đề thứ ba được tổ chức trong năm 2022.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; Trần Thanh Cương, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương; Thượng tá Nguyễn Huy Khích, Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an cùng các đồng chí học viên tham gia lớp học.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng

Trong thời gian 02 ngày (từ ngày 07/9 đến ngày 08/9), các học viên sẽ nghe các chuyên gia của Trung Quốc giới thiệu kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc về phát triển kinh tế - xã hội. Đây là những nội dung rất hữu ích cho các học viên trong nghiên cứu, học hỏi và vận dụng phù hợp với công tác chuyên môn ở Việt Nam.

Đồng chí Trần Thanh Cương, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương phát biểu tại buổi Lễ

Để thu được những thông tin đầy đủ, thiết thực nhất, đồng chí đề nghị các học viên chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, Nhà nước đối với cán bộ được cử đi học tập; nội quy quản lý lớp học, chấp hành thời gian và lịch học đã được Ban tổ chức đề ra, đồng thời thể hiện thái độ học tập nghiêm túc, tập trung lắng nghe, tích cực trao đổi trên tinh thần cầu thị, thân tình hữu nghị…

Cũng tại Lễ khai giảng, Thượng tá Nguyễn Huy Khích, Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an đã quán triệt một số nội dung liên quan đến lớp học.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả