Làm việc và trao tặng các Tủ sách điện tử cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên

Ngày đăng: 31/03/2023 - 20:03

Trong khuôn khổ Hội nghị trao đổi, đẩy mạnh công tác xuất bản, truyền thông, phát hành sách lý luận chính trị của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, chiều 31/3/2023, tại Phú Yên, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã có buổi làm việc và trao tặng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên một số đầu sách và các tủ sách điện tử.

Dự buổi làm việc, về phía Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật có các đồng chí: PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản; Nguyễn Hoài Anh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản. Về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên có đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trưởng, phó phòng các đơn vị thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Cùng dự buổi làm việc có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương; Văn phòng Trung ương Đảng; Ban Tổ chức Trung ương.

PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật nhấn mạnh, buổi làm việc được tổ chức là cơ hội để hai đơn vị cùng trao đổi về nhu cầu sách nói chung, sách lý luận chính trị nói riêng, để phát triển tốt các hoạt động xuất bản, góp phần đáp ứng nhu cầu của bạn đọc cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Là một trong những nhà xuất bản đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, trong những năm vừa qua, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã đầu tư trang thiết bị, thực hiện số hóa các ấn phẩm đã xuất bản và ra mắt bạn đọc hệ thống xuất bản và phát hành sách điện tử trực tuyến Stbook.vn, đồng thời xây dựng và ra mắt nhiều tủ sách điện tử.

Tủ sách Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Tủ sách Chi bộ là 2 trong số các tủ sách điện tử do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phát hành, cùng với Tủ sách Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tủ sách Thanh niên học và làm theo Bác; Tủ sách Công an nhân dân học tập và làm theo Bác...

PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên sách và hai Tủ sách điện tử 

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã trao tặng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên một số đầu sách lý luận chính trị có giá trị và hai Tủ sách: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Chi bộ điện tử.

Việc trao tặng hai tủ sách sẽ cung cấp nguồn tư liệu chính thống để cán bộ, đảng viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên tham khảo, nghiên cứu, từ đó lan tỏa những giá trị to lớn về đạo đức, văn hóa, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghiệp vụ công tác Đảng và nhân rộng những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong việc học tập và làm theo Bác...

Đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên phát biểu tại buổi làm việc 

Chào mừng Đoàn đại biểu Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đến thăm và làm việc tại Tỉnh ủy Phú Yên, đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, tình hình chính trị, phát triển kinh tế của tỉnh Phú Yên. Đồng thời nhấn mạnh, việc Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng cuốn sách Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các tủ sách, đặc biệt là Tủ sách Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, cung cấp nguồn tài liệu chính thống, là cơ sở, tài liệu để Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có cơ sở cung cấp thông tin cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả