Làm việc về cung cấp máy đọc sách cho hệ thống sách điện tử của Nhà xuất bản

Ngày đăng: 19/03/2024 - 17:03

Sáng 19/3/2024, tại Hà Nội, thay mặt Lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, đồng chí Nguyễn Thái Bình, Phó Giám đốc Nhà xuất bản làm việc với Công ty TNHH Thương mại điện tử Aki - nhà cung cấp máy đọc sách. Buổi làm việc mở ra triển vọng tối ưu hóa trong việc cung cấp dịch vụ cho hệ thống khách hàng mua sách điện tử của Nhà xuất bản.

Toàn cảnh buổi làm việc

Cùng dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực tiếp phụ trách công tác xuất bản sách điện tử của Nhà xuất bản.

Hiện nay, khi các thiết bị cá nhân như máy tính, smartphone, máy tính bảng… trở nên phổ cập, sách điện tử ngày càng được nhiều người quan tâm, chiếm thị phần ngày càng lớn và trở thành xu hướng đọc tất yếu. Cùng với đó, thị trường máy đọc sách cũng phát triển rầm rộ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, sản phẩm đa dạng và nhiều tính năng hỗ trợ cho việc đọc sách cũng như nghiên cứu, học tập, làm việc.

Đồng chí Nguyễn Thái Bình, Phó Giám đốc Nhà xuất bản phát biểu tại buổi làm việc

Không nằm ngoài xu thế đó, trong những năm gần đây, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã chủ động số hóa sách lý luận chính trị, đầu tư xây dựng hạ tầng thông tin, xây dựng nền tảng số và ra mắt bạn đọc hệ thống xuất bản và phát hành sách điện tử. Đặc biệt, năm 2023, Nhà xuất bản xây dựng trang xuất bản điện tử trực tuyến https://sachquocgia.vn, mang đến cho độc giả nhiều lựa chọn trong việc tiếp cận các ấn phẩm của Nhà xuất bản.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Ceo&Founder Công ty TNHH Thương mại điện tử Aki giới thiệu về các thiết bị đọc sách điện tử do Công ty phân phối

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Ceo&Founder Công ty TNHH Thương mại điện tử Aki đã giới thiệu về các sản phẩm do Công ty hiện đang cung cấp trên thị trường và đề xuất một số nội dung phối hợp với Nhà xuất bản.

Theo đó cho thấy các tính năng, ưu điểm của máy đọc sách với những chiếc máy đọc sách nhỏ gọn tiện lợi khi cầm đọc và di chuyển, không hại mắt do sử dụng ánh sáng phản xạ không ánh sáng xanh và tần quét oHz không gây mỏi mắt; người dùng có thể dễ dàng đọc tài liệu, ghi chú, hoặc thậm chí chia đôi màn hình để thực hiện cả hai thao tác trong cùng một lúc, rất thích hợp để dùng khi học tập và làm việc.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Công ty Aki đã giải đáp, trả lời các câu hỏi, thắc mắc của các đại biểu liên quan tới khả năng ứng dụng vào thực tiễn ở Nhà xuất bản, các tiềm năng khi sử dụng thiết bị đọc sách.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thái Bình, Phó Giám đốc Nhà xuất bản đặt ra một số yêu cầu phía Công ty Aki có giải pháp nhằm hướng tới mục tiêu quan trọng nhất là cung cấp dịch vụ và những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất cho hệ thống khách hàng mua sách điện tử của Nhà xuất bản.

Với thiết bị đọc sách điện tử, bạn đọc có thể trải nghiệm nhiều hình thức đọc sách cũng như tùy chỉnh cỡ chữ khác nhau để phù hợp với sở thích và độ tuổi

Máy đọc sách sẽ tái hiện lại cảm giác của người dùng như khi đọc sách giấy

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả