Làm việc với Tòa án nhân dân tối cao về phối hợp xuất bản sách

Ngày đăng: 06/12/2023 - 12:12

Chiều 05/12/2023, tại Hà Nội, PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập và các đồng chí lãnh đạo, một số đơn vị của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã đến thăm và làm việc với Tòa án nhân dân tối cao về công tác phối hợp xuất bản sách.

GS.TS. Nguyễn Hoà Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập trao đổi về công tác xuất bản sách

Tiếp và làm việc với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật có GS.TS. Nguyễn Hòa  Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, các đồng chí Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao: Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến, Phạm Quốc Hưng và lãnh đạo một số vụ chức năng của Tòa án nhân dân tối cao.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, PGS.TS. Vũ Trọng Lâm cảm ơn tình cảm và sự đón tiếp của Tòa án nhân dân tối cao dành cho đoàn. Đồng chí chúc mừng GS.TS. Nguyễn Hoà Bình và Tòa án nhân dân tối cao về những kết quả quan trọng đã đạt được của ngành Tòa án, đặc biệt là  trong công tác cải cách tư pháp; đồng thời, báo cáo những kết quả nổi bật và hoạt động của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc, các đơn vị chức năng của hai đơn vị đã cùng trao đổi và thống nhất kế hoạch xuất bản và ra mắt bộ sách Lịch sử Tòa án nhân dân tối cao (1945 - 2020), gồm 3 tập; cùng những ấn phẩm khác của ngành Tòa án.

Dịp này, Đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tham quan, tìm hiểu việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Al), chuyển đổi số trong ngành Tòa án.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Buổi làm việc là dịp để Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Tòa án nhân dân tối cao đẩy mạnh thực hiện các chương trình hợp tác, tiếp tục tăng cường công tác nghiên cứu lý luận, chính trị; cung cấp nguồn tài liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu, xét xử trong toàn ngành Tòa án, đáp ứng nhu cầu bạn đọc trong toàn xã hội, qua đó góp phần nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật.

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả