Mở lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, công nhân Nhà in Sự thật

Ngày đăng: 08/05/2013 - 15:05

Ngày 8-5-2013, Lễ khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, công nhân Nhà in Sự thật - đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã được tổ chức tại trụ sở Nhà xuất bản ở 12/86 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự Lễ khai giảng, có đại diện Lãnh đạo và Đảng ủy Nhà xuất bản, đại diện Lãnh đạo Công ty in Tiến bộ. Lớp học kéo dài đến hết ngày 29-5-2013.

IMG 2475s

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, với sự giúp đỡ, hướng dẫn của các nhà quản lý, công nhân kỹ thuật lành nghề của Công ty in Tiến bộ. Về lý thuyết, các học viên sẽ được giới thiệu đại cương về quy trình sản xuất 1 sản phẩm bao gồm chế bản, in, gia công sau in; giới thiệu khái quát về nguyên lý, cấu tạo và hoạt động của thiết bị máy in; về thực hành trên máy, các học viên sẽ được hướng dẫn vận hành thiết bị, vào giấy, lắp bản lấy tay kê, cân bằng mực nước, xử lý một số tình huống thường xảy ra trong quá trình in, điều chỉnh áp lực lô mực, lô nước…

Dự Lễ khai giảng và phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Nguyễn Duy Hùng, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật nhấn mạnh: Việc bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho cán bộ, công nhân in là việc làm cần được tiến hành thường xuyên. Các cán bộ, công nhân Nhà in Sự thật có trách nhiệm tham gia lớp học với tinh thần nghiêm túc và kết quả của khóa học sẽ được đánh giá qua việc trình độ tay nghề của các học viên được nâng cao một bước, đây cũng là mong muốn và yêu cầu của Lãnh đạo Nhà xuất bản đối với lớp học.

PV

 


Bình luận