Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng sách và Tủ sách Chi bộ điện tử cho huyện Mù Cang Chải

Ngày đăng: 08/07/2022 - 09:07

Ngày 07/7/2022, tại Yên Bái, PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã trao tặng Tủ sách Chi bộ điện tử và một số đầu sách lý luận, chính trị cho huyện Mù Cang Chải. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm cung cấp nguồn tài liệu giúp cán bộ, đảng viên của huyện có thể thuận tiện tra cứu, sử dụng trong công việc và trong cuộc sống.

PGS.TS. Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng sách và Tủ sách Chi bộ điện tử cho đại diện lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái

Là một trong những nhà xuất bản đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, trong những năm vừa qua, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã đầu tư trang thiết bị, thực hiện số hóa các ấn phẩm đã xuất bản và ra mắt bạn đọc hệ thống xuất bản và phát hành sách điện tử trực tuyến Stbook.vn, góp phần đưa các cuốn sách thường thức, lý luận cơ bản, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và đông đảo bạn đọc. Đến nay, trang sách điện tử Stbook.vn của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã xuất bản, phát hành được hơn 500 ấn phẩm điện tử, trong đó có nhiều Tủ sách điện tử.

Được ra mắt vào đầu năm 2022, Tủ sách Chi bộ điện tử đến nay đã cập nhật được hơn 80 ấn phẩm có giá trị lý luận và thực tiễn. Tủ sách đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học tập của cán bộ, đảng viên trong việc triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII về “Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong tình hình mới”.

GS.TS. Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương phát biểu tại buổi Lễ

Các ấn phẩm trong Tủ sách Chi bộ điện tử tập trung vào các nội dung: nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, công tác đoàn thể ở cơ sở; sách phổ biến pháp luật, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước… Để giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những đầu sách mong muốn, tủ sách được phân loại theo các chủ đề: Văn kiện Đảng; Xây dựng Đảng, Nhà nước; Kinh tế; Văn hóa - xã hội; Những vấn đề quốc tế; Quốc phòng, an ninh, đối ngoại...

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban Thường vụ huyện ủy Mù Cang Chải

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần cung cấp nguồn tài liệu giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân ở cơ sở có thêm nguồn sách tham khảo, nghiên cứu, học tập, đồng thời, đây cũng là hoạt động góp phần đưa các xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đến gần với bạn đọc; phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả