Nxb. Chính trị quốc gia - Sự thật trao thưởng cho 105 học sinh giỏi ...

Ngày đăng: 01/06/2011 - 14:06

Sáng 1-6-2011, Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cho học sinh giỏi năm học 2010-2011.

alt
 

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Nhà xuất bản, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị của Nhà xuất bản và toàn thể con cán bộ, công nhân viên chức Nhà xuất bản ở lứa tuổi thiếu nhi.

Đồng chí Phạm Tô Minh, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Nhà xuất bản đã báo cáo kết quả học tập của các cháu. Trong năm học 2010-2011, hầu hết các cháu đã đạt thành tích tốt trong học tập, có 105 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi; đặc biệt là 12 cháu có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp thành phố.

Đại diện tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Phong Hà, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản, Bí thư Đảng ủy cơ quan mong muốn, các cháu có kỳ nghỉ hè mạnh khỏe, an toàn và bổ ích; sang năm học mới, các cháu ngoan ngoãn, cố gắng học tập và đạt kết quả cao hơn nữa. Đồng chí Hoàng Phong Hà khẳng định: Thành tích học tập của các cháu là nguồn động viên vô cùng quý giá đối với bố mẹ các cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của cơ quan.

Cũng trong buổi lễ trao thưởng, các cháu thiếu nhi đã theo dõi chương trình xiếc thú (xiếc trăn, xiếc khỉ), ảo thuật và tham gia hưởng ứng mua hàng có khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng… tại Nhà sách Sự thật, 24 Quang Trung.

Ngọc Huệ

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả