Tăng cường hợp tác giữa Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật và Viện Lịch sử quân sự Việt Nam

Ngày đăng: 11/11/2011 - 02:11

Chiều 7-11-2011, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã có buổi làm việc với Viện Lịch sử quân sự Việt Nam, Bộ Quốc phòng về kế hoạch hợp tác giữa hai cơ quan trong việc xuất bản sách lý luận chính trị.

Nxb-lam-viec-voi-Vien-Lich-

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật làm việc với Viện Lịch sử quân sự Việt Nam

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Vũ Quang Đạo, Viện trưởng Viện Lịch sử quân sự Việt Nam đánh giá cao chất lượng các ấn phẩm mà Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã xuất bản trong 66 năm qua. Những ấn phẩm do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản thể hiện uy tín, thương hiệu của Nhà xuất bản. Viện Lịch sử quân sự Việt Nam đã có nhiều công trình do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản như: Lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước; Lịch sử tổ chức quân sự Việt Nam; Lịch sử quân sự Việt Nam… và nhiều bộ sách có giá trị khác. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, hai cơ quan sẽ tiếp tục duy trì và không ngừng phát huy quan hệ hợp tác truyền thống này và mong rằng Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tiếp tục là “bà đỡ” cho các ấn phẩm của Viện Lịch sử quân sự Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Duy Hùng, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản cảm ơn Viện Lịch sử quân sự Việt Nam đã tin tưởng và hợp tác với Nhà xuất bản trong thời gian qua và mong muốn hai cơ quan sẽ gắn bó, phát huy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp và hiệu quả này trong thời gian tới.

Ngọc Huệ

Bình luận