Hỏi – đáp về bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân

Hỏi – đáp về bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân
Tác giả: Trần Văn Tuấn
Số trang: 144 trang
Giá tiền: 10.000 đ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp diễn ra vào ngày 22-5-2011 là sự kiện chính trị to lớn, là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trong năm 2011.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin và giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản cuốn Hỏi – đáp về bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân.
  Cuốn sách gồm 102 câu hỏi và trả lời ngắn gọn, súc tích, được sắp xếp một cách có hệ thống, được chia thành các chương, mục rõ ràng. Nội dung những câu hỏi và trả lời tập trung vào những vấn đề chung về bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân như: vấn đề số đại biểu Hội đồng nhân dân, đơn vị bầu cử và khu vực bỏ phiếu; các tổ chức phụ trách công tác bầu cử; vấn đề ứng cử Hội đồng nhân dân; việc kiểm phiếu;… và xoay quanh việc hướng dẫn thực hiện những điểm mới trong Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2003 và Luật sửa đổi, bổ sung năm 2010 như: những điểm mới về tổ chức phụ trách bầu cử; về thời hạn chậm nhất của bầu cử; việc lập danh sách cử tri đối với những người thay đổi nơi cư trú;…

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 32.000 đ
  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 110.000 đ
  Tác giả: Luật sư, TS. Phan Trung Hoài
  Giá tiền: 218.000 đ