Pháp luật điều chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ của công ty chứng khoán

Pháp luật điều chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ của công ty chứng khoán
Tác giả: TS. Phan Phương Nam
Số trang: 352 trang
Giá tiền: 132.000 đ
Xuất bản: 2022
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Các công ty chứng khoán là chủ thể quan trọng, hỗ trợ người mua và người bán; hỗ trợ các tổ chức phát hành trong quá trình xây dựng hồ sơ chào bán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của thị trường chứng khoán.

  Cuốn sách Pháp luật điều chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ của công ty chứng khoán do TS. Phan Phương Nam biên soạn, phân tích khá chi tiết các quy định pháp luật điều chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ của công ty chứng khoán trong mối quan hệ với các tổ chức phát hành và nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán; đồng thời chỉ ra các bất cập trong quy định hiện hành và giải pháp hoàn thiện các quy định pháp luật về vấn đề này. Cuốn sách cũng đề cập những khía cạnh quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư trước hành vi làm giá, lũng đoạn thị trường chứng khoán của những “cá mập”, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm làm trong sạch thị trường chứng khoán. Nhằm mục tiêu bảo vệ quyền và lợi ích của các chủ thể tham gia trong hoạt động của công ty chứng khoán.

  Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích trong bối cảnh Đảng và Nhà nước ta đang quyết tâm củng cố và làm lành mạnh hóa các hoạt động của thị trường chứng khoán.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 109.000 đ
  Tác giả: TS. Trần Quang Tiệp
  Giá tiền: 213.000 đ
  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 62.000 đ
  Tác giả: Luật sư Trương Ngọc Liêu
  Giá tiền: 63.000 đ
  Tác giả: GS.TS. Phạm Hồng Thái, PGS.TS. Bùi Tiến Đạt (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: GS.TS. Nguyễn Hòa Bình (Chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân - TS. Nguyễn Thị Hồng Yến (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 14.000 đ