Loading...

03 cuốn sách hay của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại Triển lãm Sách trực tuyến quốc gia book365.vn

Ngày đăng: 15/09/2020 - 15:09

Tài nguyên, môi trường và chủ quyền biển, đảo Việt Nam; An ninh con người trong bối cảnh toàn cầu hóa; Chính sách đối ngoại Mỹ - Tiếp cận từ thuyết Hiện thực mới và trường hợp Việt Nam sau khi bình thường hóa quan hệ đến nay là  những cuốn sách hay trong số hơn 100 đầu sách đặc sắc mà Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật chọn lọc, giới thiệu tại Triển lãm Sách trực tuyến quốc gia book365.vn.

Đây là những cuốn sách nằm trong danh mục sách giảm giá (giảm từ 15% giá bìa) của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đang được giới thiệu tại Triển lãm Sách trực tuyến quốc gia book365.vn. Đặc biệt, khi mua sách tại Triển lãm quý độc giả sẽ được miễn phí vận chuyển mà không bị giới hạn bởi giá trị đặt hàng hay vùng miền, miễn đơn hàng của bạn nằm trong 10.000 đơn vận đầu tiên của Triển lãm.

1. Tài nguyên, môi trường và chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Giá: 141,950 VNĐ (-15%)

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc nguồn thông tin khá toàn diện và cập nhật về biển, đảo; tiềm năng và thế mạnh của biển, đảo Việt Nam; công tác quản lý, khai thác và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong bối cảnh quốc tế và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, căng thẳng hiện nay.

Cuốn sách góp phần quan trọng trong việc giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, lòng tự hào về vùng “biển bạc” của Tổ quốc, về truyền thống của các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ vùng biển thiêng liêng, bảo vệ từng phần lãnh thổ máu thịt của Tổ quốc Việt Nam.

Bạn đọc có thể mua sách theo link: https://book365.vn/sach/245083_tai-nguyen-moi-truong-va-chu-quyen.html

2. An ninh con người trong bối cảnh toàn cầu hóa

Giá: 65,450 VNĐ (-15%)

Làm thế nào để đảm bảo an ninh con người trước tác động của toàn cầu hóa? Cuốn sách An ninh con người trong bối cảnh toàn cầu hóa do TS. Trần Việt Hà chủ biên, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật ấn hành, cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết chung về an ninh con người, các hiệu ứng do toàn cầu hóa gây ra cho an ninh con người; đề xuất một số biện pháp nhằm bảo đảm an ninh con người trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà quản lý, hoạch định chính sách nói riêng và bạn đọc quan tâm đến vấn đề an ninh con người trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Bạn đọc có thể mua sách theo link: https://book365.vn/sach/245089_an-ninh-con-nguoi-trong-boi-canh.html

3. Chính sách đối ngoại Mỹ - Tiếp cận từ thuyết Hiện thực mới và trường hợp Việt Nam sau khi bình thường hóa quan hệ đến nay

Giá: 114,750 VNĐ (-15%)

Cuốn sách phân tích, vận dụng và đối chiếu thuyết Hiện thực mới và những biểu hiện cụ thể của chính sách đối ngoại Mỹ, nhấn mạnh trường hợp cụ thể của Việt Nam từ sau khi bình thường hóa quan hệ đến nay.

Đây là cuốn sách nghiên cứu chính sách đối ngoại của Mỹ từ góc độ lý thuyết Hiện thực mới lần đầu được công bố rất có giá trị tham khảo đối với các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên chuyên ngành Phân tích chính sách đối ngoại và quan hệ quốc tế. Ngoài ra, phần “Đại sự ký” của cuốn sách đã tổng kết, ghi lại những mốc quan trọng trên chặng đường 25 năm bình thường hóa và phát triển quan hệ (1995-2000), cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm tới quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Mỹ.

Bạn đọc có thể mua sách theo link: https://book365.vn/sach/245095_chinh-sach-doi-ngoai-my-tiep.html

Để tham khảo thêm nhiều sách hay khác cùng chủ đề, bạn đọc có thể truy cập gian hàng của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại: https://book365.vn/gian-hang/nxbctqg-st/.

Bình luận