Bình luận ngắn - Lý thuyết, kỹ năng và thực tiễn

Bình luận ngắn - Lý thuyết, kỹ năng và thực tiễn
Tác giả: TS. Nguyễn Tri Thức
Số trang: 160 trang
Giá tiền: 51.000 đ
Xuất bản: 7-2019
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Bình luận ngắn là thể loại mang đầy đủ đặc điểm của bình luận báo chí chính luận với dung lượng ngắn, sử dụng hệ thống các luận điểm, luận cứ, luận chứng một cách cô đọng, sâu sắc, dễ hiểu để thông tin đến người đọc thông qua các phương tiện diễn đạt mang sắc thái riêng đặc trưng của tác giả.

  Trong thời đại công nghệ số, các vấn đề nóng hổi của cuộc sống được cập nhật hàng giờ trên các phương tiện truyền thông và nhu cầu tiếp nhận thông tin, kiến thức của người dân ngày càng bức thiết. Bên cạnh các kênh truyền thông hiện đại, mỗi người đều có thể đóng vai trò là một “nhà sản xuất cá nhân” để thỏa mãn nhu cầu truyền tải thông tin, nhu cầu được bình luận của mình. Trước yêu cầu từ thực tế cuộc sống, bình luận ngắn đáp ứng được các đòi hỏi từ hai phía - nguồn thông tin và đối tượng tiếp nhận thông tin - một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất.

  Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc một số kiến thức cơ bản về thể loại bình luận ngắn, cách thức để viết một bài bình luận ngắn có chất lượng, thu hút độc giả. Ngoài những kỹ năng cơ bản, nội dung cuốn sách còn trích dẫn một số bài bình luận ngắn của tác giả đã được đăng trên các báo, tạp chí, là minh chứng sinh động để bạn đọc có thể tham khảo, rút kinh nghiệm cho bản thân trong thực tiễn.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Võ Văn Sen (Chủ biên), Hà Minh Hồng, Trần Thuận, Trần Nam Tiến, Phạm Ngọc Trâm
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Phong Lê
  Giá tiền: 136.000 đ
  Tác giả: TS. Vũ Dương Thúy Ngà (chủ biên)
  Giá tiền: 144.000 đ
  Tác giả: Nhiều tác giả
  Giá tiền: 127.000 đ
  Tác giả: Ban Tuyên giáo Trung ương - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Hội đồng Lý luận Trung ương
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Tập thể tác giả
  Giá tiền: 436.900 đ
  Tác giả: GS.TS. Tạ Ngọc Tấn
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Nguyễn Đình Thuận
  Giá tiền: 274.000 đ
  Tác giả: Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tỉnh Bắc Ninh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Việt Phương
  Giá tiền: 102.000 đ
  Tác giả: TS. Khúc Minh Tuấn
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Viện Chiến lược Chuyển đổi số
  Giá tiền: Liên hệ