chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Dư vị

 Trong Lời giới thiệu cuốn sách, đồng chí Hà Đăng, nguyên: Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản đã viết:

       “Với dung lượng ngắn đọng của thể loại Sinh hoạt tư tưởng, tác giả đã biết vận dụng bút pháp giữa cái “ảo” và cái “thực”; giữa không gian, thời gian và bối cảnh của sự vật, hiện tượng để “gột” lên nhân vật, hoặc “phết” lên những vấn đề nóng bỏng của các đối tượng trong cuộc sống xã hội thời kỳ đổi mới ở đất nước ta.

Đọc thêm...

 

Hướng dẫn giám sát và đánh giá đề tài, dự án nghiên cứu và phát triển nông nghiệp

Cuốn sách do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu nông nghiệp quốc tế của Chính phủ Australia và Bộ Nông Nông nghiệp của Bang Victoria - Australia biên soạn. Cuốn sách là cẩm nang quan trọng đối với những người quản lý và thực hiện các dự án nghiên cứu nói chung và với các dự án tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân nói riêng.

Sách gồm 357 trang, giá bán 55.000đ.

Đọc thêm...

 

Chương trình sơ cấp lý luận chính trị

 Năm 2002, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản bộ sách Chương trình sơ cấp lý luận chính trị gồm 5 cuốn (5 học phần). Nội dung của bộ sách được biên soạn ngắn gọn và bảo đảm hệ thống lý luận cơ bản chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam phù hợp với đối tượng cán bộ cơ sở.

Sách gồm 588 trang, giá bán 65.000 đồng./.

Đọc thêm...

 

Phan Thanh, Anh là ai?

Phan Thanh là ai? Đó là một trí thức yêu nước, một nhà cách mạng nổi tiếng thời kỳ 1936-1939, một giai đoạn đặc biệt của lịch sử cận đại Việt Nam. Ông dạy học cùng thời với Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Trường Thăng Long, ngôi trường thường được ví như cái nôi đào tạo một thế hệ trí thức cho cách mạng Việt Nam.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 229 trong tổng số 234