Trong những năm gần đây, căn bệnh ung thư ngày càng trở nên phổ biến. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh ung thư, trong đó ăn uống cũng là một nguyên nhân. Giữa thực phẩm và ung thư có mối liên hệ với nhau. Có những thực phẩm làm giảm nguy cơ ung thư, nhưng cũng có thực phẩm chứa chất gây ung thư. Cuốn sách Thực phẩm với bệnh ung thư sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tác dụng cũng như tác hại của một số loại thực phẩm thông dụng đối với sức khỏe con người như: trà, bia, rượu, hành củ, súp lơ xanh, pho mai,...
Cuốn sách là tài liệu cần thiết, đem đến cho bạn đọc những thông tin vô cùng bổ ích trong việc phòng ngừa ung thư, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.