chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Văn hóa, xã hội

Văn hóa, xã hội

Vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội

      Pháp luật là công cụ điều chỉnh các mối quan hệ xã hội và đời sống cộng đồng, là sản phẩm của sự phát triển xã hội vừa mang tính khách quan vừa mang tính chủ quan. Cuốn sách Vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội của TS. Nguyễn Minh Đoan cung cấp cho bạn đọc thông tin, tài liệu tham khảo trong nghiên cứu lý luận và thực tiễn về vai trò và mối quan hệ giữa pháp luật với các lĩnh vực và công cụ quản lý xã hội khác nhau.

     Sách gồm 295 trang, giá 29.500đ.

Đọc thêm...

 

Truyền thông đại chúng và phát triển xã hội

Cuốn sách Truyền thông đại chúng và phát triển xã hội của PGS.TS. Lê Thanh Bình cung cấp một cách nhìn mới vừa liên thông, vừa hội thông với các lĩnh vực chủ yếu của truyền thông đại chúng ngày nay như: kinh tế, văn hoá, xã hội, phát triển nói chung và các khoa học khác như quản lý xã hội, dân số, môi trường, tôn giáo, tâm lý, giáo dục...

Sách gồm 303 trang, giá bán 36.000đ.

Đọc thêm...

 

Các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện và sơ kết một năm cuộc vận động “Học tập và làm theo...

Ngày 7-11-2006, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 06-CT/TW về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với mục đích, yêu cầu là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tự giác rèn luyện, phấn đấu học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị ở tất cả các cấp, các ngành, các địa phương nhằm ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống và các tệ nạn trong xã hội. Đến nay, Cuộc vận động đã bước sang năm thứ hai và đã tạo ra được một phong trào, một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ, lan toả sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân.

Đọc thêm...

 

Lào, Đất nước - Con người

      Đây là một công trình nghiên cứu khoa học mang đầy đủ ý nghĩa của mối quan hệ đặc biệt hiếm có giữa hai dân tộc Lào - Việt, được tập hợp từ thực tế điều tra ở các bản làng của các dân tộc, bộ tộc Lào, kết hợp với tư liệu báo cáo của các địa phương trong nhiều năm, những tài liệu nghiên cứu khoa học của Lào và Việt Nam cũng như nhiều nước khác viết về Lào. So với hai lần xuất bản trước, cuốn sách này có nhiều tu chỉnh, bổ sung. Ngoài hai phần chính - phần Lịch sử và phần Dân tộc, để làm sáng tỏ thêm một số sự kiện lịch sử quan trọng, tác giả Hoài Nguyên đã bổ sung thêm phần Phụ lục gồm những văn kiện và tư liệu mới, quan trọng của các nhân chứng lịch sử.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 78 trong tổng số 80