Trang chủ Những vấn đề quốc tế

Những vấn đề quốc tế

Mô hình tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị một số nước trên thế giới

Với mục đích giúp bạn đọc hiểu rõ về một số hệ thống chính trị có tính chất đại diện, điển hình trên thế giới, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách chuyên khảo: Mô hình tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị một số nước trên thế giới của tập thể tác giả do PGS.TS. Tô Huy Rứa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương làm chủ biên.

Sách gồm 233 trang, giá bán 28.000 đồng./.

Đọc thêm...

 

Những phát triển của luật pháp quốc tế trong thế kỷ XXI

Tác giả: Nguyễn Trường Giang

Số trang: 313 trang

Giá bán 36.000đ

Cuốn sách Những phát triển của luật pháp quốc tế trong thế kỷ XXI của tác giả Nguyễn Trường Giang,cung cấp cho bạn đọc những nội dung khái quát về tình hình phát triển của luật pháp quốc tế nói chung và luật pháp về một số lĩnh vực nói riêng trong thế kỷ XXI. Đó là các lĩnh vực được coi là nổi cộm và có nhiều khả năng phát triển, tác động lớn đến cộng đồng quốc tế.

Đọc thêm...

 

Liên hợp quốc và lực lượng gìn giữ hoà bình Liên hợp quốc

Tác giả: PGS. Nguyễn Quốc Hùng; TS. Nguyễn Hồng Quân. 

Số trang: 378 trang

Giá bán: 57.000đ

    Ngày 17-10-2007, Việt Nam chính thức trở thành Uỷ viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2008-2009, cơ quan được trao trách nhiệm hàng đầu trong việc duy trì hòa bình và an ninh quốc tế. Đánh giá về sự kiện chính trị quan trọng này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh: “Việc Việt Nam trở thành Uỷ viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc là một mốc quan trọng, hết sức có ý nghĩa trong tiến trình chủ động và tích cực hội nhập quốc tế của đất nước… Chúng ta cũng đang hoàn tất quá trình chuẩn bị để có thể tham gia một cách có hiệu quả vào hoạt động gìn giữ hoà bình của Liên hợp quốc, phù hợp với điều kiện và khả năng của mình”.

Đọc thêm...

 

Hợp tác ASEAN + 3: Quá trình phát triển, thành tựu và triển vọng

         Hợp tác ASEAN + 3 (ASEAN + Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) là một trong những cơ chế sống động nhất của ASEAN.

        Dựa trên kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học “Một số vấn đề cơ bản về Hợp tác ASEAN + 3”, các tác giả Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã biên soạn cuốn sách này.

Số trang: 238 trang

Giá bán 28.000đ./.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 20 trong tổng số 21