Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

60 năm chiến đấu, làm báo và viết sử chiến tranh - Hồi ức và bình luận

 Sáu mươi năm trong quân ngũ (1945-2006) - 60 năm tuổi Đảng - Trung tướng, PGS. Nguyễn Đình Ước được quân đội giáo dục, rèn luyện, ông từng bước trưởng thành và trải qua nhiều cương vị khác nhau. Từ thời thanh niên giàu nhiệt huyết cho đến lúc được nghỉ hưu, ông đã trải qua nhiều chặng đường chiến đấu, trong đó có gần 20 năm hoạt động trên lĩnh vực báo chí đã rèn đúc ông trở thành cây bút chính luận sắc bén, một chuyên gia trên lĩnh vực chính trị - tư tưởng và là một người lãnh đạo có uy tín của báo chí quân đội trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc.

Đọc thêm...

 

Thu hút đầu tư trực tiếp của các công ty xuyên quốc gia vào Việt Nam

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng khoa học - công nghệ, xu hướng toàn cầu hóa, khu vực hóa phát triển sâu rộng trên thế giới thì sự bành trướng của các công ty xuyên quốc gia (TNCs) đã và đang là xu thế phát triển của thời đại. TNCs có vai trò ngày càng quan trọng trong nền kinh tế thế giới, đặc biệt đối với quá trình công nghiệp hoá của các nước đang phát triển và hiện nay TNCs đã thâm nhập vào hầu hết các quốc gia, là lực lượng chính phân phối các nguồn lực, chuyển giao công nghệ và lưu chuyển hàng hoá,.. từ khu vực này đến khu vực khác trên phạm vi toàn cầu.

Đọc thêm...

 

Đổi mới tư duy của Đảng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta

Cuốn sách Đổi mới tư duy của Đảng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta của TS. Lê Quang Phi sẽ giúp bạn đọc nhận thức một cách có hệ thống và logic quá trình đổi mới tư duy của Đảng về công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và sự chỉ đạo thực hiện trong những năm qua, đồng thời, cung cấp thêm tư liệu tham khảo trong lĩnh vực này.

Sách gồm 244 trang, giá bán 21.000 đồng.


Đọc thêm...

 

Công tác tư tưởng và vấn đề đào tạo cán bộ làm công tác tư tưởng

Tác giả: TS. Trần Thị Anh Đào.

Sách gồm 252 trang, giá bán 23.000 đồng.

Nói đến công tác tư tưởng, người ta thường nghĩ ngay đến đây là hoạt động mang tính cách mạng và mang tính chính trị rõ nét, bởi “công tác tư tưởng là hoạt động có mục đích của một giai cấp, một chính đảng nhằm hình thành và phát triển hệ tư tưởng, truyền bá hệ tư tưởng trong quần chúng, thúc đẩy quần chúng hành động vì lợi ích của chủ thể hệ tư tưởng”. Để hoạt động đó thực sự có hiệu quả, cần phải chú ý tới tính khoa học của nó bởi làm công tác tư tưởng là đem đến cho quần chúng tri thức và tình cảm cách mạng.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 221 222 223 224 225 226 227 228 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 221 trong tổng số 228