Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Tôn trọng trí thức, tôn trọng nhân tài - Kế lớn trăm năm chấn hưng đất nước

        Để xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức Việt nam đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước, việc tham khảo kinh nghiệm các nước có ý nghĩa quan trọng. Cuốn sách do Thẩm Vinh Hoa và Ngô Quốc Diệu đồng chủ biên được tái bản nhằm giúp bạn đọc hiểu thêm về tư tưởng của Đặng Tiểu Bình về nhân tài, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác phát triển nhân tài ở nước ta hiện nay và trong tương lai.

       Sách gồm 336 trang, giá bán 38.000đ.

Đọc thêm...

 

Lược khảo về kinh nghiệm phát hiện, đào tạo và sử dụng nhân tài trong lịch sử Việt Nam

Tác giả: PGS.TS. Phạm Hồng Tung (chủ biên).

Số trang: 192 trang

Giá bán: 23.000đ

Qua khảo sát thực tiễn việc phát hiện, đào tạo và sử dụng nhân tài trong lịch sử Việt Nam, cuốn sách giúp chúng ta đánh giá một cách tương đối toàn diện và súc tích về những mặt tốt và những hạn chế của thực tiễn đào tạo và sử dụng nhân tài của ông cha ta trong các thời kỳ lịch sử.

Đọc thêm...

 

Con người, năm tháng và những hoài niệm

      Có thể coi cuốn sách như một bút ký về văn hóa Nga - một nền văn hoá dẫu không chỉ toàn những gam màu tươi sáng nhưng những mảng màu tối ấy không thể che khuất hoặc át đi được những giá trị đã, đang và sẽ mãi mãi sừng sững trường tồn của văn hoá Nga - Xôviết trong lịch sử văn hoá nhân loại.

Đọc thêm...

 

Góp phần nghiên cứu giá trị và sức sống trong Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản

     Nhân dịp kỷ niệm 160 năm ra đời Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách Góp phần nghiên cứu giá trị và sức sống trong Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, do Ths. Trần Thị Kim Cúc làm chủ biên, là kết quả nghiên cứu của nhóm cán bộ nghiên cứu Viện Kinh điển Mác - Lênin thuộc Học Viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh. 

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 221 trong tổng số 231