chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Các ấn phẩm khác

Các ấn phẩm khác

Hướng dẫn ôn thi môn triết học Mác – Lênin (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng)

      Cuốn sách do TS. Kim Ngọc Đại biên soạn, gồm 82 câu hỏi và trả lời, trình bày một cách hệ thống những vấn đề lý luận và thực tiễn của triết học và hàng hoạt vấn đề thực tiễn được giải quyết dưới góc độ triết học cũng như sự vận dụng vào hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam.

      Sách gồm 251 trang, giá 27.000đ.

Đọc thêm...

 

Nghiên cứu chỉ số phát triển con người (HDI) của Việt Nam

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm 6 chương, tập trung làm rõ quan điểm về phát triển con người và chỉ số phát triển con người, kỹ thuật tính toán HDI, các chỉ số bổ sung cho kết quả tính toán chỉ tiêu HDI; đưa ra cách tính cụ thể các chỉ số này của Việt Nam và so sánh với Thái Lan, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp đẩy mạnh nghiên cứu phát triển con người và cải thiện chỉ số phát triển con người Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.

Đọc thêm...

 

Tác phẩm hay nhất và đồ sộ nhất về lịch sử ngành dầu mỏ

 Không phải ngẫu nhiên mà những lời ca tụng, giới thiệu đầy hấp dẫn, ngẫu hứng và tuyệt vời nhất từ hàng loạt tờ báo, tạp chí nổi tiếng như Newsweek, Time, The Washington Post, New York Times...; từ những nhân vật quyền uy như cựu Bộ trưởng Quốc phòng và Bộ trưởng Năng lượng Mỹ, cựu Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Mỹ... đã được dành cho Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực.

Đọc thêm...

 

Lịch sử cuộc vận động vì các quyền dân sinh, dân chủ ở Việt Nam (1936 - 1939)

     Cuốn sách là công trình chuyên khảo nghiên cứu công phu và toàn diện về tất cả các cuộc vận động vì các quyền dân sinh, dân chủ trong thời kỳ 1936-1939 - một thời kỳ rất đặc biệt trong lịch sử cận đại Việt Nam, đặc biệt là khảo cứu về các cuộc vận động ở nông thôn.

     Sách gồm 204 trang, giá 30.000đ.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 221 trong tổng số 234