chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhật ký trong tù

Nhật ký trong tù được Chủ tịch Hồ Chí Minh viết trong những ngày bị chính quyền địa phương của Tưởng Giới Thạch bắt giam trái phép từ tháng 8-1942 đến tháng 9-1943 khi Người sang Trung Quốc. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng nhận xét: “Tập thơ Nhật ký trong tù của Hồ Chí Minh là một kho tàng về biết bao khía cạnh của cuộc đời, con người và nghệ thuật mà sự phong phú còn cần được tiếp tục nghiên cứu”. 

Sách gồm 486 trang, giá bán 70.000đ./.

Đọc thêm...

 

Tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường cách mạng Việt Nam

 Cuốn sách Tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường cách mạng Việt Nam ra đời trên cơ sở thành quả của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước “Tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường cách mạng Việt Nam” (mã số KX.02.01) thuộc chương trình khoa học và công nghệ cấp Nhà nước KX.02. Đây là một đề tài có quy mô rộng lớn, nội dung phong phú, do Đại tướng Võ Nguyên Giáp trực tiếp làm chủ nhiệm đề tài. Đề tài đã thu hút được đông đảo các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu có tên tuổi thuộc nhiều ngành khoa học tham gia nghiên cứu trong 4 năm và đã được Hội đồng khoa học cấp Nhà nước nghiệm thu và đánh giá đạt loại xuất sắc.

Đọc thêm...

 

Hồ Chí Minh với chiến lược đoàn kết quốc tế trong cách mạng giải phóng dân tộc

Tác giả: PGS.TS. Lê Văn Yên

Số trang: 434 trang

Giá bán 49.000 đồng

Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc ta, một nhà yêu nước vĩ đại, một chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, của phong trào giải phóng dân tộc. Người tượng trưng cho cho sự kết hợp hài hoà tinh hoa của dân tộc Việt Nam với tinh hoa văn hoá của nhân loại, tượng trưng cho sự kết hợp nhuần nhuyễn chủ nghĩa yêu nước chân chính với chủ nghĩa quốc tế trong sáng. Người suốt đời hy sinh phấn đấu không chỉ cho độc lập, tự do và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam, mà còn đấu tranh không mệt mỏi cho sự đoàn kết, tình hữu nghị giữa các dân tộc, quốc gia trên thế giới.

Đọc thêm...

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua yêu nước

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định lấy ngày 11-6 hằng năm là Ngày truyền thống thi đua yêu nước, việc tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước trên cả nước đang được đẩy mạnh và triển khai sâu rộng. Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc và hưởng ứng, đẩy mạnh cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia vừa xuất bản và cho ra mắt độc giả cuốn sách quý Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua yêu nước.  

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 47 trong tổng số 50