chuc mung nam moi 2018

Trang chủ Tin tức

Triệt phá 'ổ' in lậu lớn tại Hà Nội

sach-lau-1aCông an Hà Nội vừa đột kích và triệt phá 'ổ' in sách lậu lớn ngay xưởng in nằm ở thủ đô. Gần 10.000 cuốn sách giả, trong đó có các đầu sách hot như 'Đắc nhân tâm', 'Quẳng gánh lo đi và vui sống'... được phát hiện tại đây.

Đọc thêm...

 

Cố vấn Lê Đức Thọ và vấn đề Mỹ chấm dứt ném bom miền Bắc

le-duc-tho-huongCó lẽ lần đầu tiên trong lịch sử thế giới có một cuộc đàm phán kéo dài ngót 5 năm, từ tháng 5-1968 cho đến tháng 1-1973, qua hai thời Tổng thống Mỹ, thời kỳ cuối của Tổng thống L. Giônxơn (Đảng Dân chủ)...

Đọc thêm...

 

Đối mặt với Hoa Kỳ

ldt23Cách đây 10 năm, khi anh Lê Đức Thọ qua đời, tôi có viết bài Anh Sáu Thọ ở Pari1 để tưởng nhớ anh. Khi ấy, trong lúc xúc động, tôi chỉ kịp ghi lại đôi dòng suy nghĩ của tôi về con người đã góp phần quan trọng đem lại thắng lợi ngoại giao cho ta trong quá trình chống Mỹ, cứu nước.

Đọc thêm...

 

Nhà ngoại giao xuất sắc Lê Đức Thọ

aldt20Học tập và kế tục nhà ngoại giao thiên tài Hồ Chí Minh, vào nửa sau của thế kỷ XX, nhiều nhà ngoại giao đã làm rạng rỡ nền ngoại giao Việt Nam trên trường quốc tế, trong đó có anh Lê Đức Thọ.

Đọc thêm...

 

Lễ ký biên bản làm việc giữa Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, Việt Nam và Nhà xuất bản Nhân dân Trung Quốc

Le-ky-Bien-ban-lam-viec-giuThực hiện kế hoạch trao đổi đoàn giữa hai Nhà xuất bản, trong thời gian từ ngày 4-11-2011 đến ngày 11-11-2011, Đoàn đại biểu Nhà xuất bản Nhân dân Trung Quốc do đồng chí Vu Thanh, Phó Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn, đã sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đọc thêm...

 

Lê Đức Thọ - Nhà ngoại giao chiến lược tài ba

acovanleducthoMấy chục năm trong ngành ngoại giao, tôi đã có dịp tiếp cận đồng chí Lê Đức Thọ, một nhà lãnh đạo của Đảng đồng thời là nhà ngoại giao chiến lược tài ba. Hình ảnh lắng đọng nhất trong tôi về đồng chí Lê Đức Thọ...

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 134 trong tổng số 143