Trang chủ Tin tức

Kỳ vọng phát triển văn hóa đọc

ky-vongDự kiến, trong chương trình làm việc của Quốc hội khóa XIII, dự thảo Luật Thư viện sẽ được các đại biểu xem xét, thảo luận. Hiện nay, dự thảo lần II Luật Thư viện có 6 chương với 37 điều,...

Đọc thêm...

 

“Viết về cuốn sách yêu thích của em” sẽ tổ chức hàng năm

abcuocthiCuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” dành cho các em học sinh phổ thông sẽ được báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức hàng năm như một sân chơi cổ vũ và tôn vinh văn hóa đọc.

Đọc thêm...

 

Phải xử lý việc in sách lậu như tội làm hàng giả

in-lauỞ địa bàn Hà Nội, người ta rất dễ nhận thấy các cửa hàng hay phố sách "chuyên" bán sách lậu như: Nguyễn Xí, Đinh Lễ, Đường Láng, Phạm Văn Đồng, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Chí Thanh….

Đọc thêm...

 

Đồng chí Võ Chí Công: Trên những chặng đường cách mạng - Kỳ 1

dongchiĐồng chí Võ Chí Công, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã từ trần ngày 8-9-2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm...

 

Những bức ảnh từ trong lòng cuộc chiến

nhng-buc-anh100 bức ảnh về chiến tranh Việt Nam của cố nhà báo Wilfred Burchett đã được giới thiệu trong triển lãm Wilfred Burchett và Việt Nam, khai mạc sáng 14.9 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội).

Đọc thêm...

 

Thêm một lẵng hoa cho… sách cũ

them-1-lang-hoaHôm qua 8/9 tại TP.HCM, Giải thưởng Sách hay lần 1 - 2011 đã được trao cho 11 tác phẩm ở 7 hạng mục, mà danh tiếng của các cuốn sách đa phần quen thuộc với người đọc. Giải thưởng này sẽ diễn ra từ tháng 4 và trao giải vào mùa Trung Thu hàng năm.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 131 132 133 134 135 136 137 138 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 134 trong tổng số 138