Trang chủ Tin tức

Tọa đàm giới thiệu sách “Một số cảm nhận về tư tưởng-hành động của Hồ Chí Minh”

doanduythanhSáng 8-10, tại Hội trường Thống Nhất diễn ra cuộc Tọa đàm lần thứ 3 giới thiệu về tác phẩm “Một số cảm nhận về Tư tưởng - Hành động của Hồ Chí Minh” của tác giả Ðoàn Duy Thành - nguyên UVTW Ðảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật phát hành.

Đọc thêm...

 

Nhà thơ Thụy Điển đoạt giải Nôben Văn học

nha-thoTomas Transtromer - cây bút nước chủ nhà, người nhiều năm liền được coi là ứng viên sáng giá, vừa được Viện Hàn lâm Thụy Điển công bố đoạt giải Nobel Văn học 2011.

Đọc thêm...

 

Nhớ anh Thọ

le-duc-tho3

Qua các thời kỳ cách mạng, thời gian công tác của tôi đối với anh Thọ không nhiều như các đồng chí lãnh đạo khác. Tuy nhiên, thông qua những công tác chủ yếu của anh đảm nhận trước Đảng,...

Đọc thêm...

 

Hội nghị tập huấn công tác lãnh đạo, quản lý xuất bản

_MG_1111

Ngày 5-10-2011, Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác lãnh đạo, quản lý xuất bản.

Đọc thêm...

 

Nhớ về anh Lê Đức Thọ

dc-Le-Ductho

Anh thuộc lớp đảng viên đầu tiên của Đảng. Với quá trình đấu tranh cách mạng kiên cường, anh đã sớm trở thành một cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Đảng giàu kinh nghiệm và có tài năng nhiều mặt.

Đọc thêm...

 

Lê Đức Thọ - Người cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo tài năng

acovanleducthoĐồng chí Lê Đức Thọ, Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, một chiến sĩ cách mạng kiên cường, một cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm của Đảng và nhân dân ta;...

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 136 trong tổng số 141