Trang chủ Tin tức

Đổi mới sự lãnh đạo của Đảng trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

lanh dao cua dang2018Có thể nói, xây dựng Nhà nước pháp quyền là một yêu cầu tất yếu khách quan ở nước ta và việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến nay đã đạt được những thành tựu bước đầu.

Đọc thêm...

 

Lịch sử tư tưởng triết học pháp quyền Đức từ thế kỷ XVIII đến thế kỷ XX

nuoc Duc42018Ra đời và phát triển cùng với triết học từ cổ đại, triết học pháp quyền phương Tây, trong đó có triết học pháp quyền Đức từ thế kỷ XVIII đến thế kỷ XX, đã để lại cho nhân loại nhiều tư tưởng có giá trị, ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hình thành và phát triển các thể chế chính trị pháp quyền trên thế giới.

Đọc thêm...

 

Tọa đàm giới thiệu cuốn sách "Báo cáo mật của Tổng thống - Chuyện chưa kể về các báo cáo tình báo vắn tắt gửi đến các Tổng thống Mỹ"

bao cao 20181Sáng 21-4-2018, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu cuốn sách Báo cáo mật của Tổng thống - Chuyện chưa kể về các báo cáo tình báo vắn tắt gửi đến các Tổng thống Mỹ của tác giả David Priess.

Đọc thêm...

 

Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất

le trao giai 20185Ngày 19-4-2018, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất.

Đọc thêm...

 

Chặn đứng tình trạng thao túng công tác cán bộ, lạm dụng quyền lực để bổ nhiệm người nhà, người thân

can-bo-pmtz-1478912132380Mấy năm gần đây, tình trạng cán bộ lãnh đạo ở nhiều cấp, nhiều ngành, nhiều địa phương thao túng trong công tác cán bộ, đề bạt, bổ nhiệm người nhà, người thân, người quen của mình vào những chức vụ quan trọng, vị trí công tác dễ “sinh lời”...

Đọc thêm...

 

Xây dựng tủ sách gia đình góp phần nâng cao văn hóa đọc cho toàn dân

khong gian tu sach gd2018Từ hàng ngàn năm nay, đọc sách luôn là một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống xã hội loài người, trong tiến trình văn minh nhân loại.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 7 trong tổng số 156