Loading...

100 năm tới – Dự báo cho thế kỷ XXI

100 năm tới – Dự báo cho thế kỷ XXI
Tác giả: George Friedman
Số trang: 308 trang
Giá tiền: 44.000 đ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Thế giới và các sự kiện trên thế giới đang biến đổi không ngừng. Vào đầu những năm 1980, ai có thể dự báo được những sự kiện đầy kịch tính diễn ra ở Liên Xô và Đông Âu vào cuối những năm 1980,  đầu những năm 1990, ai có thể dự báo được cuộc khủng hoảng giá dầu mỏ, cuộc khủng hoảng tài chính và sự sụp đổ của hàng loạt các thị trường nợ thế chấp trên khắp thế giới, v.v..

  Đáng ra có thể tránh được hoặc giảm bớt hậu quả của những sự kiện được gọi là thảm họa đã diễn ra nếu chúng ta dự báo được tình hình về các vấn đề trên trước khi chúng diễn ra. Dự đoán tương lai là công việc có tầm quan trọng hết sức to lớn đối với mọi quốc gia, vùng lãnh thổ hay thậm chí là cá nhân. Nhận biết về tương lại giúp con người có thể hoạch định chiến lược và có những hành động cần thiết và thích hợp.

  Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo về lính vực dự báo tương lai, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật đã cho dịch và xuất bản cuốn sách Một trăm năm tới: Dự báo cho thế kỷ XXI từ nguyên bản tiếng Anh The Next 100 Years: A Forecast for the 21st Century của tác giả George Friedman. Với văn phong súc tích, lôi cuốn, cuốn sách phác họa một bức tranh hết sức sinh động về những gì còn đang ở phía trước, các vấn đề và sự kiện địa chính trị toàn cầu, các xu thế lớn mạnh hay suy tàn của những quốc gia nằm trải suốt dải lục địa Á – Âu cũng như các quốc gia Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Nam Mỹ - từ Ba Lan đến Mêhicô, từ Hoa Kỳ đến Nga hay từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Nhật Bản, v.v..

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Vương Tương Huệ; Thanh Hương dịch; Thúy Hằng hiệu đính
  Giá tiền: 215.000 đ
  Tác giả: Phạm Ngọc Anh - Trần Văn Dũng (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: 60.000 đ
  Tác giả: A.Iu. Dvornichenko (Lê Thanh Vạn dịch)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Michael V. Hayden (Đinh Trọng Minh dịch)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Đinh Thị Hiền Lương (Chủ biên)
  Giá tiền: 108.000 đ
  Tác giả: Trần Bách Hiếu
  Giá tiền: 53.000 đ
  Tác giả: V.Putin
  Giá tiền: 91.000 đ
  Tác giả: TS. Tô Sinh Thành
  Giá tiền: 99.000 đ
  Tác giả: V.Putin
  Giá tiền: 91.000 đ
  Tác giả: PGS. TS. Bùi Ngọc Quỵnh (Chủ biên)
  Giá tiền: 34.000 đ
  Tác giả: Vương Bân Thái (Chủ biên)
  Giá tiền: 89.000 đ